Knights of Pen & Paper 2: RPG (MOD Vô Hạn Tiền) 2.12.0 APK

Knights of Pen & Paper 2: RPG (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.12.0
Dung lượng 79 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Hãy sẵn sàng khám phá thế giới đầy huyền ảo của Knights of Pen & Paper 2: RPG, nơi bạn được tự do nhập vai và trở thành một người chơi vai trong trò chơi vai trò!

Knights of Pen & Paper 2: RPG MOD tiền

Knights of Pen & Paper 2: RPG – Game nhập vai thú vị

Được miêu tả là mang đậm cảm giác của trò chơi Dungeons & Dragons mà chúng ta yêu thích, Knights of Pen & Paper 2: RPG đã mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới mẻ. IGN đã gọi nó là cách tuyệt vời để tận hưởng niềm vui từ truyền thống của trò chơi nhập vai và văn hóa nerd, khi bạn có thể nhập vai vào một người chơi vai.

Knights of Pen & Paper 2: RPG MOD vàng

Trò chơi không chỉ đơn thuần là vui đùa mà nó còn mang lại những trải nghiệm đáng yêu và ấm áp đối với người chơi yêu thích thể loại nhập vai trên bàn. Pocket Gamer đã đánh giá rằng Knights of Pen & Paper 2: RPG có thứ gì đó thực sự dễ thương, đặc biệt là đối với những người hâm mộ và yêu thích trò chơi vai trên bàn. Trò chơi không chỉ châm biếm mà luôn dành sự ấm áp đối với đề tài của nó.

Đồ họa Pixel

Hãy chuẩn bị tinh thần để trở lại Paperos, vương quốc của Knights of Pen & Paper 2, để tạo ra và phát triển một đội anh hùng mới đầy nhiệt huyết! Trò chơi đưa bạn vào vai người chơi, nhiệm vụ của bạn là nâng cấp và trang bị cho các anh hùng mạnh mẽ đủ sức đối mặt với Paper Knight – và cứu thế giới khỏi sự thay đổi quy tắc không cân đối của hắn.

Knights of Pen & Paper 2: RPG MOD APK

Với đồ họa từ 8-bit đến 16-bit, Knights of Pen & Paper 2: RPG mang đến cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn của thế giới cổ điển kết hợp với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp. Bạn sẽ có hàng chục giờ chơi để hoàn thành cả nhiệm vụ chính lẫn nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, bạn còn có thể mài giũa và tích trữ đồ phục vụ như những ngày xưa, cùng với 3 bản mở rộng mà bạn có thể mở khóa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Chi tiêu như bạn muốn thậm chí không có đủ

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/07/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn