Shadow Of Death 2: Awakening (MOD Tiền, Bất Tử) 2.16.0 APK

Shadow Of Death 2: Awakening (MOD Menu, Tiền, Bất Tử)
Phiên bản 2.16.0
Dung lượng 496 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Shadow Of Death 2: Awakening, hay Bóng Đêm Trỗi Dậy: Cuộc Hành Trình Quả Cảm, là một trò chơi nhập vai hành động đầy mê hoặc trong thế giới tưởng tượng của bóng đêm.

Shadow Of Death 2: Awakening MOD APK

Shadow Of Death 2: Awakening – Bóng Đêm Trỗi Dậy: Cuộc Hành Trình Quả Cảm

Trong Shadow Of Death 2: Awakening, bạn sẽ đối đầu với Hiệp Sĩ Linh Hồn (The Soul Knight) trong một Cuộc chiến vô cực đầy kịch tính. Tận hưởng một lối chơi mang phong cách của Trò Chơi Chiến Đấu Người Que (Stickman Fighting) và nghệ thuật độc đáo của Chiến Đấu Bóng Đêm (Shadow Fight). Tất cả sẽ đón chờ cuộc phiêu lưu của bạn.

Aurora, trước đây là một thành phố phép thuật và kiếm thuật, đã bị đánh sập bởi Vua Luther XV, mang theo hordes của Quân Đoàn Bóng Đêm và chìm vào thời kỳ tối tăm. Hãy trở thành Hiệp Sĩ Ninja Linh Hồn và chiến đấu vì sự tự do của Aurora, đấu tranh chống lại Diablo bất tử.

Shadow Of Death 2: Awakening GAMEHAYVL

Lối Chơi Hành Động Hắc Ám Trong Thế Giới Fantasy

Hãy trở thành anh hùng của bóng đêm trên hành trình giải phóng Aurora khỏi bóng tối của Vua Luther XV. Cường hóa trang bị bằng tinh hoa và máu để tăng sức mạnh, thăng hoa trang bị bằng cách sử dụng trang bị trùng lặp để thăng cấp thông thạo và nhận điểm kỹ năng, trang bị cường hóa là sử dụng điểm kỹ năng từ Thăng hoa để nâng cấp sức mạnh của kỹ năng trong từng trang bị.

Triệu Hồi Các Người Bạn Đồng Hành – Aeon

Hãy kết bạn với những người bạn đồng hành mạnh mẽ trên hành trình tiêu diệt quỷ dữ. Người bạn đồng hành bóng đêm của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều loại sức mạnh đặc biệt từ sức mạnh thể chất mạnh mẽ cho đến pháp thuật.

Chinh Phục Tháp Máu Hùng Mạnh: Hơn 100 tầng với vô số quỷ và quái vật đang chờ bạn.

Shadow Of Death 2: Awakening MOD

Chiến Đấu Trong Thế Giới Bóng Đêm: Hãy đối đầu với bóng tối của chính bạn trong các trận chiến PvP đầy thách thức để nâng cao sức mạnh của bạn thông qua các trận đấu sinh tử.

Thiết Kế Trang Phục Tuyệt Đẹp & Đa Dạng

Hóa thân thành các nhân vật như Hiệp Sĩ Ash, Đội Trưởng Đội Cận Vệ, Sát Thủ Quạ, Chiến Binh Bất Tử, Người Cai Ngục Khe Nứt,… với hiệu ứng hình ảnh và ngoại hình đẹp mắt. Tải ngay “Shadow Of Death 2: Awakening” và khám phá cuộc hành trình tối tăm, sức mạnh và phép thuật trong một thế giới bóng đêm đầy kỳ quái!

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền: đá máu và đá linh hồn
  • Bất tử.

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn kim cương
  • Các chiến binh được bán bằng tiền thật trong trò chơi đều được mở khóa.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn