Archer Hunter (MOD Menu, 1 Hit, Kim Cương) 0.22.355 APK

Archer Hunter (MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương, 1 Hit)
Phiên bản 0.22.355
Dung lượng 137 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Xạ thủ Huyền thoại là tựa game nhập vai kết hợp lối chơi idle và có tên tiếng anh là I Am ArcheroArcher Hunter, mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, khi bạn bị bao quanh bởi hàng đàn quái vật với một mục tiêu duy nhất: chiến đấu và chiến thắng.

Xạ Thủ Huyền Thoại mod kim cương

Tải game Xạ Thủ Huyền Thoại MOD APK – Archer Hunter: Game hành động nhập vai Offline

Một tựa game Idle-RPG đẹp mắt, dễ gây nghiện và khá đa dạng sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị và giúp bừng sáng những ngày xám xịt! Trong game Xạ Thủ Huyền Thoại, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu sử thi của một anh hùng bắn cung khéo léo, và bạn sẽ đối mặt với bầy quái vật khác nhau về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu, nhưng mỗi người trong số họ sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt . Bạn có thể vượt qua tất cả các bài kiểm tra và đánh bại một đội quân quái vật khổng lồ không? hãy tham gia ngay nào.

I Am Archero mod vô hạn kim cương

Thú vị và năng động trong game Archer Hunter

Xạ Thủ Huyền Thoại cung cấp nhiều khả năng độc đáo và sẽ mang đến cho bạn một phạm vi đặc biệt để hành động chiến thuật. Vì vậy, khi bạn tiến bộ qua các cấp độ và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể mở quyền truy cập vào các loại mũi tên khác nhau, một số lượng lớn vũ khí khác nhau và khả năng cải thiện các đặc điểm của nhân vật – tất cả những điều này là cần thiết để đạt được một cấp độ chưa từng có trong bắn cung! I Am Archero sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa tuyệt vời, điều khiển thoải mái, bầu không khí phiêu lưu đầy mê hoặc và nhiều nội dung.

Xạ Thủ Huyền Thoại mod hack tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD 1 Hit, bắn phát chết.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 28/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn