World of the Abyss (MOD Menu, Kỹ Năng Vô Hạn) 2.169 APK

World of the Abyss (MOD Menu, Kỹ Năng Vô Hạn)
Phiên bản 2.169
Dung lượng 854 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

World of the Abyss (WOTA) là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên thiết bị di động, đưa người chơi vào một vũ trụ giả tưởng chứa đầy sinh vật, trùm, địa điểm ẩn giấu với chiến lợi phẩm có giá trị, cây kỹ năng phân nhánh và các nhân vật có thể chơi được ở các cấp độ khác nhau. WOTA phục vụ cho nhiều đối tượng game thủ, cho dù họ thích các trận chiến PvP hay lối chơi khám phá. Dưới đây là một số tính năng chính của trò chơi

World of the Abyss MOD tiền

World of the Abyss MOD APK – Game PvP mới 2023

Môi trường mở rộng lớn của WOTA được thiết kế để gợi lên những trò chơi giả tưởng cổ điển trong quá khứ. Trò chơi lấy bối cảnh trong một vũ trụ đầy phép thuật, nơi xung đột không bao giờ kết thúc. Mục tiêu của trò chơi là làm cho người chơi cảm thấy như họ là một phần của thế giới mà họ đang ở. Với chủ đề phép thuật ăn sâu vào cơ thể, WOTA tạo ra một vũ trụ đầy mê hoặc để người chơi khám phá.

World of the Abyss MOD menu

Đồ họa 3D

Đồ họa của WOTA rất nổi bật và đáng nhớ. Không giống như nhiều game nhập vai di động khác, WOTA có đồ họa 3D thực sự nổi bật so với phần còn lại. Các nghệ sĩ của trò chơi đã làm việc không mệt mỏi để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mà người chơi sẽ không thể quên.

Chiến đấu PvP

Các trận chiến PvP của WOTA đầy hành động, nơi người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí như rìu, tên lửa ma thuật, mũi tên, khiên và bùa chú để tự vệ và hạ gục đối thủ. Các trận chiến diễn ra trong thời gian thực, mang đến cho người chơi cảm giác trở thành nhân vật chính hoặc nhân vật phản diện trong anime. Chức năng “Khóa” trong trò chơi tăng cường các trận chiến và người chơi phải chuẩn bị cho các trận chiến sinh tử khi họ tranh giành quyền tối cao.

 

WOTA cho phép người chơi tùy chỉnh các nhân vật trong trò chơi của họ với nhiều khả năng và tính năng độc đáo. Trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn để nâng cao khả năng và lợi thế của nhân vật người chơi. Cây kỹ năng của mỗi lớp nhân vật là chuyên biệt, cho phép người chơi tùy chỉnh khả năng của họ khi họ thấy phù hợp.

Tính năng được phát triển

Vì WOTA vẫn đang ở giai đoạn tiền alpha nên có tiềm năng phát triển và sàng lọc. Nhóm phát triển trò chơi hoan nghênh phản hồi và đề xuất từ người chơi, đồng thời việc mua hàng hóa ảo trong trò chơi có thể giúp hỗ trợ quá trình phát triển bằng cách tài trợ cho các tính năng mới và sửa lỗi.

World of the Abyss MOD kỹ năng

Tóm lại, World of the Abyss là một game nhập vai di động thú vị có môi trường mở 3D, các trận chiến PvP gay cấn, khả năng tùy biến nhân vật và đồ họa tuyệt đẹp. Vì trò chơi vẫn đang ở giai đoạn tiền alpha, nên người chơi có thể có tiếng nói về cách trò chơi phát triển bằng cách đưa ra ý kiến và phản hồi mang tính xây dựng. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và tự mình trải nghiệm sự kỳ diệu của vũ trụ WOTA!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn kỹ năng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn