Tải WorkeMon (MOD Vô Hạn Tiền, Tim, Vé) 1.0.44 APK

WorkeMon (MOD Vô Hạn Tiền, Tim, Vé)
Phiên bản 1.0.44
Dung lượng 52 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

WorkeMon là game mô phỏng kinh doanh trong một thế giới mới đầy bí ẩn, thế giới này không hề bình thường, nó còn là nơi sinh sống của các sinh vật WorkeMon.

WorkeMon MOD tim

WorkeMon MOD APK – Game huấn luyện viên thú

Thế giới này được xây dựng tương tự như cuộc sống thực của chúng ta, nhưng thay vì người chơi trải nghiệm một đế chế kinh doanh khác thường, trò chơi này sẽ mở ra một con đường mới để người chơi trải nghiệm. Người chơi sẽ trở thành một trong tám người con của một người nổi tiếng sở hữu một tập đoàn hùng mạnh mang tên Golden Scoop.

WorkeMon MOD vé

Theo cốt truyện, người chơi phải trở thành người thừa kế của tập đoàn này, nhưng con đường kế vị không hề dễ dàng khi luôn xuất hiện kẻ ngáng đường gây khó dễ cho người chơi. Để trở thành người kế thừa, người chơi cần phải đánh bại các anh chị em khác hoặc thu thập tất cả 151 WorkeMons từ khắp nơi trên thế giới.

WorkeMon hack tiền

Lối chơi của game

Gameplay của WorkeMon rất độc đáo và mới lạ, khác xa với các game thu thập quái vật khác. WorkeMon trên thế giới này có rất nhiều vai trò trong cuộc sống của con người, nó cũng có thể thay thế con người và làm nhiều loại công việc khác nhau. Trong cuộc phiêu lưu thu thập tất cả các WorkeMons, người chơi cũng có thể sử dụng chúng để chiến đấu hoặc trở thành nhân viên cho tập đoàn của họ. Gameplay của trò chơi sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố khác nhau, và điều đó khiến người chơi bị bối rối theo nhiều cách.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn tim
  • MOD vô hạn vé
  • Tất cả sẽ tăng lên khi bạn sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn