Westland Survival (MOD Menu)
Phiên bản 1.8.2
Dung lượng 258 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Westland Survival (MOD Menu,Vip, Chế Tạo) 1.8.2 APK

"Content and download link has been removed due to copyright from publisher"

Westland Survival là một trò chơi sinh tồn ở nơi miền Tây hoang dã. Nếu bạn muốn được thử thách bản thân thì nên lựa chọn game này, bởi với trò chơi này bạn sẽ phải trải qua rất nhiều nguy hiểm khác nhau nhưng đầy thú vị khi sống ở thị trấn phía tây.

Tải Westland Survival MOD APK

Westland Survival (MOD) – Game sinh tồn nơi miền Tây hoang dã

Westland Survival thu hút nhiều người chơi ngay từ lần đầu trải nghiệm với thiết kế cực kỳ bắt mắt. Người chơi được trải nghiệm các hoạt động thú vị tại đây và được điều khiển nhân vật với các nút điều khiển đơn giản, bên trái là các nút điều hướng và bên phải là các thao tác liên quan. Thêm nữa, khi bạn tìm thấy một số vật phẩm xung quanh môi trường thì bạn được tương tác với chúng. Người chơi dễ dàng thực hiện được các mục tiêu với các yếu tố hỗ trợ nhất định.

Tải Westland Survival

Câu chuyện của Westland Survival bắt đầu khi nhân vật chính nhận thấy thị trấn của mình đang bị những kẻ xấu có vũ trang tấn công. Anh ta phải đánh trả, thay trang phục để hạ gục những kẻ thù khác trong thị trấn. Để có tiến độ cụ thể, người chơi sẽ làm như yêu cầu bên trong trò chơi và điều khiển nhân vật một cách hoàn hảo. Với trò chơi này, bạn có thể khám phá được nhiều thứ khi phải đối mặt với những nguy hiểm trong thế giới đó.

Game sinh tồn nơi miền Tây hoang dã

Người chơi sẽ đấu với kẻ thù bằng súng ống hoặc vũ khí cận chiến với cơ chế chiến đấu thời gian thực của Westland Survival. Để tăng chỉ số cho nhân vật của mình, người chơi cần sở hữu một số trang bị thiết yếu. Ngoài ra, người chơi còn có thể tương tác với các yếu tố trong gane để thu tài nguyên và thiết bị sử dụng. Sau khi có thiết bị chế tạo đầu tiên, để tích trữ và tạo vật phẩm mới thì người chơi có thể tham gia khai thác tài nguyên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu.
  • Chế tạo miễn phí – Free Craft (chế tạo ngay cả khi không đủ vật liệu).
  • Độ bền dụng cụ vô hạn.
  • Mua vật phẩm trong cửa hàng miễn phí (mua ngay cả khi không đủ).
  • Mở khóa tất cả công thức chế tạo.
  • Nhận vật phẩm miễn phí loại bỏ quảng cáo.
  • VIP.
"Nội dung và liên kết tải xuống đã bị xóa do bản quyền từ nhà xuất bản"

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 15/09/2021

Người đăng : Hồng Nhung

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

NHÀ TÀI TRỢ

Gợi ý cho bạn

0
Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luậnx