War of Stick (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.7.2 APK

War of Stick: Conquer Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Phiên bản 1.7.2
Dung lượng 59 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

War of Stick: Conquer Battle là một trò chơi vui nhộn với số lượng lớn các trận chiến ngoạn mục. Bạn sẽ là chỉ huy dẫn đầu các binh đoàn quân tí hon. Các trận chiến thú vị Trận chiến giống như một vũ điệu chiến tranh thực sự. Hy vọng bạn có thể trở thành một chỉ huy vinh quang và có nhiều niềm vui.

War of Stick Hack tiền

War of Stick: Conquer Battle MOD APK – Game cuộc chiến của người que

Một trò chơi rất thú vị và gây nghiện, kết hợp thành công lối chơi cổ điển của các chiến lược theo lượt đình đám, cũng như cơ chế arcade, cho phép ngay cả những game thủ mới làm quen với thể loại này. Nhưng đồng thời, War of Stick: Conquer Battle sẽ có thể thu hút sự chú ý của những game thủ dày dặn kinh nghiệm, những người yêu thích tác phẩm kinh điển, bởi tại đây bạn có thể thưởng thức những trận chiến thú vị, nơi bạn, với tư cách là một chỉ huy, sẽ dẫn đầu quân đoàn của các tiểu đội chống lại kẻ thù.

War of Stick hack mua sắm

Lối chơi trực quan

Cơ chế trò chơi của War of Stick: Conquer Battle rất đơn giản: bạn sẽ cần thu thập một số máy bay chiến đấu với các kỹ năng khác nhau và ra chiến trường, sử dụng lợi thế của mình và không quên xây dựng chiến lược để đánh bại kẻ thù. Ngoài ra, War of Stick: Conquer Battle sẽ khiến bạn thích thú với đồ họa đầy màu sắc, vật lý chất lượng cao, cách điều khiển dễ học và lối chơi gây nghiện.

War of Stick MOD mua sắm

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn