Hải chiến: Trận chiến điên cuồng (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.3 APK

Hải chiến: Trận chiến điên cuồng (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.3
Dung lượng 40 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

War of Rafts: Crazy Sea Battle có tên tiếng việt là Hải chiến: Trận chiến điên cuồng, một game hành động thú vị theo phong cách game io, nơi người dùng mong đợi những trận chiến ngoài biển khơi. Các trận chiến với những người chơi khác trên khắp thế giới đang chờ đón bạn.

War of Rafts game hải chiến

War of Rafts: Crazy Sea Battle (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Hải chiến: Trận chiến điên cuồng

War of Rafts: Crazy Sea Battle là một trận chiến hoành tráng trong bối cảnh biển cả. Đi thuyền trên biển tìm kiếm các bộ phận bè của bạn, mở rộng lãnh thổ và đội của bạn để đánh bại tất cả! Chọn một màu sắc, củng cố thuyền của bạn với các mảnh khác trôi nổi trên đại dương và đối mặt trực tiếp với đối thủ của bạn. Bất kỳ cuộc phiêu lưu trên biển nào cũng không thể làm mà không có rương kho báu! Thu thập rương và tiền xu để nhận được nhiều loại da thú vị.

War of Rafts mod vô hạn tiền

Lối chơi của game

Lái một chiếc bè, được xếp bằng những người đàn ông với súng, người sử dụng sẽ cần chạy qua mặt nước và tìm đối thủ ở khu vực nhỏ hơn của chiếc bè. Để tăng kích thước con tàu của bạn, người chơi phải chiến đấu với các đối thủ. Ngoài biển có thể có những người đàn ông khác sẽ tham gia thủy thủ đoàn của chiếc bè, cũng như tháp pháo phòng thủ, động cơ và các cải tiến khác.

War of Rafts mod vô hạn vàng

Nếu bạn đủ may mắn trong Hải chiến: Trận chiến điên cuồng, bạn thậm chí có thể thu thập một tháp phòng thủ. Sau đó, nó cũng sẽ trở thành phần bè của bạn. Bạn cũng có thể nhận thêm một động cơ và nhiều yếu tố khác để tăng sức mạnh phòng thủ và tấn công của mình.

Tính năng của game Hải chiến War of Rafts MOD APK

  • Điều khiển dễ dàng.
  • Giao diện trực quan.
  • Trận chiến trên biển sử thi.
  • Đồ họa đẹp và đầy màu sắc.
  • Gameplay thú vị trong thể loại .io.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD mua sắm miễn phí.
  • MOD mở khóa.
  • Lưu ý: Bạn cần hoàn thành phần hướng dẫn và xem một đoạn video quảng cáo tiền thưởng, hãy xem quảng cáo để nhận được số tiền khổng lồ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/05/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn