War After (MOD Menu, Đạn, Tốc Độ, Auto Ngắm) 0.9.130 APK

War After (MOD Menu, Đạn, Tốc Độ, Nhận Thưởng, Ngắm)
Phiên bản 0.9.130
Dung lượng 156 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

War After: Game bắn súng PvP là một tựa game hành động bắn súng FPS, nơi bạn và đồng đội của bạn sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu của trò chơi này và đánh bại bất kỳ kẻ thù nào xuất hiện trong mắt bạn. Game được phát triển bởi GDCompany và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

War After mod nhận thưởng

War After: Game bắn súng PvP MOD APK – Game hành động đồ họa 3D

Game bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất chất lượng cao với đồ họa 3D hiện đại, cơ chế trò chơi cổ điển, các trận chiến theo nhóm và các địa điểm độc đáo. Tại War After bạn sẽ thấy mình đang ở trong bầu không khí của một thế giới hậu khải huyền, nơi các nguồn tài nguyên và vật liệu hữu ích đang cạn kiệt, và những người sống sót đang chiến đấu trong những trận chiến khốc liệt để giành lấy phần còn lại của những vật liệu có giá trị sinh tồn. Trong thế giới của War After này, mọi người được chia thành nhiều phe phái riêng biệt, nhờ đó bạn có thể chọn một trong những phe xung đột gay gắt và bám lấy nó.

game bắn súng pvp

Những trận đấu quy mô lớn

Đến với tựa game này, bạn sẽ tham gia những trận đấu với quy mô lớn cùng với những người đồng đội, nơi bạn phải giành chiến thắng với chiến lược đánh bài đối thủ. Ngoài ra thì đồ họa của game được làm chi tiết trau chuốt đến những chi tiết nhỏ nhất và các vị trí độc đáo, màu sắc cũng được làm cân đối hài hòa.

Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền tệ trong trò chơi, sẽ hữu ích cho việc cải thiện các đặc điểm của anh hùng của bạn, mua vũ khí và thiết bị mới, cũng như tùy chỉnh diện mạo của phường của bạn. Trò chơi này có nhiều trang phục, phụ kiện và mặt hàng quần áo phong cách, cũng như đồ họa ba chiều tuyệt đẹp có thể được đánh giá ngang bằng với các dự án game console hiện đại/

War After mod vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Bắn rapid fire
  • Vô hạn đạn
  • Tốc độ game
  • Aimlock Hỗ trợ ngắm

Phiên bản V2

  • MOD vô hạn đạn
  • Đạn tăng khi sử dụng!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn