Ultraman: Fighting Heroes (MOD Tấn Công, Phòng Thủ) 1.0.3 APK

Ultraman:Fighting Heroes (MOD Tấn Công, Phòng Thủ)
Phiên bản 1.0.3
Dung lượng 1.1 GB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Ultraman: Fighting Heroes là game hành động phiêu lưu đưa bạn đến vũ trụ Ultraman để trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn bên cạnh các nhân vật của vũ trụ này Bạn sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ các anh hùng Ultraman và Kaiju. Hãy chiến đấu hết mình để bảo vệ công lý và lẽ phải cho vũ trụ.

UltramanFighting Heroes tiêu diệt quái vật

Ultraman:Fighting Heroes MOD APK – Game siêu nhân điện quang

Nếu bạn là người thích tham gia vào những trận chiến nảy lửa với nhiều nhân vật hoạt hình độc đáo, mới lạ thì không nên bỏ qua trò chơi này. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút giải trí sảng khoái và bùng cháy. Trở thành một anh hùng tài giỏi, bảo vệ hòa bình của vũ trụ và đánh bại thế lực bóng tối. Đến với Ultraman, người chơi sẽ có cơ hội tham gia và trải nghiệm những trận chiến thời gian thực một cách vui nhộn nhất. Tất cả kẻ thù của bạn sẽ luôn rình rập xung quanh và có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào, vì vậy bạn cần phải luôn đề phòng và cảnh giác trong mọi tình huống.

UltramanFighting Heroes gamehayvl

Lối chơi của game

Có một cần điều khiển để di chuyển từng anh hùng theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Ngay từ đầu, bạn sẽ bị rình rập bởi hàng tá kẻ thù sẽ cố gắng giết từng con robot. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần sử dụng tối đa từng nhân vật để kết hợp nhiều đòn tấn công bằng cách sử dụng các nút hành động ở bên phải màn hình.

UltramanFighting Heroes siêu nhân

Taiga, Titas, Fuma, Saga, Tregear và Ruebu chỉ là một vài robot khổng lồ có kỹ năng mà bạn có thể thử trong mỗi trò chơi. Trong các trận chiến khác nhau, bạn sẽ có thể thấy thanh sức khỏe hiển thị trạng thái hiện tại của từng nhân vật, khiến mỗi trận chiến trở nên thú vị hơn khi bạn cố gắng cân bằng giữa phòng thủ và tấn công để giành chiến thắng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD tấn công
  • MOD phòng thủ.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn