Truckers of Europe 3 (MOD Vô Hạn Tiền) 0.45.2 APK

Truckers of Europe 3 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 0.45.2
Dung lượng 214 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Truckers of Europe 3 là một trò chơi mô phỏng lái xe tải của Wanda Software. Nó đưa bạn vào tay lái của những chiếc xe tải khác nhau để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trên khắp Châu Âu.

Truckers of Europe 3 MOD mua sắm

Truckers of Europe 3 MOD APK – Game lái xe tải trời âu 3

Trong Truckers of Europe 3, người chơi sẽ đến với lối chơi mô phỏng lái xe tải hoàn toàn ấn tượng, nơi bạn được thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn với nhiều yếu tố môi trường đa dạng. Đồng thời, sẽ luôn có những nhiệm vụ mà bạn cần phải vượt qua và hoàn thành một cách chính xác để thu về một số tiền trong game. Game chuẩn bị cho bạn là 25 xe kéo và nhiều lựa chọn hàng hóa mà bạn sẽ vận chuyển, hệ thống giao thông thông minh, các điều kiện thời tiết khác nhau, cũng như sự thay đổi ngày và đêm.

Truckers of Europe 3 hack tiền

Đồ họa đẹp mắt

Khi bạn bắt đầu Truckers of Europe 3 MOD APK, bạn sẽ thấy phương tiện của mình và hồ sơ bạn sở hữu, liệt kê những gì bạn có trong trò chơi. Đồng thời, đây cũng là nơi bạn sẽ nhận mọi công việc và khám phá những điều mới mẻ trên con đường lái xe của mình. Bạn sẽ thấy loại xe kéo mình sẽ kéo và số tiền có thể nhận được nếu hoàn thành tốt yêu cầu này. Sau khi nhận được, bạn sẽ điều khiển phương tiện của mình đến rơ-moóc và đi theo HUD đến địa điểm đã định.

Truckers of Europe 3 MOD tiền

Truckers of Europe 3 có đồ họa HD tuyệt vời và tối ưu hóa tuyệt vời cho các thiết bị Android khác nhau, hệ thống sát thương và thành tích, bảng xếp hạng, điều khiển đơn giản, âm thanh động cơ chân thực và nội thất xe tải chi tiết.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Bạn có thể mua bất kỳ gì với tiền trong game.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn