Truck Simulator PRO USA (MOD Vô Hạn Tiền) 1.27 APK

Truck Simulator PRO USA (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.27
Dung lượng 1.28
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Với Truck Simulator PRO USA trên Android, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi mô phỏng lái xe hấp dẫn, nơi bạn có thể trở thành một tài xế xe tải chuyên nghiệp thực sự, lái những chiếc xe tải mạnh mẽ và du hành qua những địa điểm đẹp tại Hoa Kỳ.

Truck Simulator PRO USA MOD APK

Truck Simulator PRO USA – Game lái xe tải ở Mỹ

Những đặc điểm chính của trò chơi bao gồm: vật lý thực tế, đồ họa chi tiết và hiện đại, hệ thống ô nhiễm xe chăm chỉ phát triển, điều kiện thời tiết thay đổi và một loạt nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành. Ở đây, bạn có thể vận chuyển hàng hóa trên những quãng đường dài, thực hiện các giao hàng khác nhau, vượt qua khó khăn và trở ngại trên đường, đối phó với nhiều điều kiện thời tiết và lái những chiếc xe tải được phát triển tốt, trong đó có rất nhiều xe trong trò chơi và tất cả chúng sẽ ấn tượng bạn bởi thiết kế hình ảnh, tính năng độc đáo và chi tiết.

Truck Simulator PRO USA APK

Lái xe với góc nhìn thứ nhất

Bạn có thể tải Truck Simulator PRO USA miễn phí trên Android và đánh giá việc thay đổi giữa ngày và đêm, điều kiện thời tiết động, trải nghiệm lái xe thực tế, kiểm soát các khía cạnh khác nhau, từ quản lý nhiên liệu cho đến vượt qua khó khăn trên đường. Nhờ góc nhìn thứ nhất và thiết kế chi tiết của cabin xe tải từ bên trong, bạn có thể cảm nhận như một tài xế xe tải chuyên nghiệp, chú ý đến các chi tiết của môi trường, cảnh quan đẹp và tận hưởng niềm vui thẩm mỹ của hành trình.

Truck Simulator PRO USA GAMEHAYVL

Rất nhiều nhiệm vụ thú vị và nhiệm vụ đã được chuẩn bị cho bạn, để hoàn thành thành công bạn có thể nhận được phần thưởng và thậm chí mua những chiếc xe tải mới để thêm vào đội của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi sự sinh lời của các tuyến đường cụ thể, đảm nhận các hợp đồng khó khăn, quản lý tài nguyên, trân trọng cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều thứ khác nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Tăng phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng hàng ngày
  • Bạn có thể nhận được phần thưởng hàng ngày mà không cần đợi đến ngày hôm sau.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 09/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn