Treasure Hunter - Survival (MOD Menu, Tốc Độ) 1.7.3 APK

Treasure Hunter – Survival (MOD Menu, Tốc Độ)
Phiên bản 1.7.3
Dung lượng 52 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu MMO đầy hoành tráng của Treasure Hunter – một trải nghiệm thế giới mở tuyệt vời đang chờ đợi bạn khám phá!

Treasure Hunter - Survival APK

Treasure Hunter Survival – Game thợ săn kho báu

Trong trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự hồi hộp của việc săn lùng khi đi tìm kiếm những chiếc rương ẩn giấu, mỗi chiếc rương đều yêu cầu một chiếc chìa khóa riêng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì khi bạn có được chìa khóa, vị trí của bạn sẽ được tiết lộ cho tất cả, tạo ra một yếu tố trò chơi động và chiến lược.

Treasure Hunter - Survival GAMEHAYVL

Hãy khám phá một thế giới rộng lớn, chứa đầy bí mật và tiềm năng khám phá ẩn chứa trong mỗi ngóc ngách. Trang bị cho bản thân những vũ khí mạnh mẽ, mặc áo giáp bảo vệ và thậm chí hợp tác với một tay đua và thú cưng đáng tin cậy. Nâng cấp trang bị của bạn và thách thức những người chơi khác trong một thế giới mở rộng lớn.

Treasure Hunter - Survival MOD

Hãy mạo hiểm sâu vào những điều chưa biết, đối mặt với những con quái vật nguy hiểm và thu thập những nguyên liệu quý hiếm để chế tạo. Thế giới đang chờ bạn để định hình xây dựng liên minh, tiến hành các trận chiến hoặc đơn giản là thể hiện sự sáng tạo của bạn thông qua việc chế tạo. Trong cuộc phiêu lưu MMO này, không có sự nhượng bộ, chỉ có những khả năng vô tận đang chờ đợi bạn khám phá! Hãy tải xuống ngay và trở thành Thợ Săn Kho Báu hàng đầu!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Tốc độ game.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn