Tải The Sims Mobile (MOD Vô Hạn Tiền) 44.0.0.153460 APK

The Sims Mobile (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 44.0.0.153460
Dung lượng 117 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

The Sims Mobile là phiên bản trên điện thoại của huyền thoại PC một thời này và giờ đã được nhà phát hành ELECTRONIC ARTS cho ra mắt dành cho nền tảng Android và các bạn có thể tải MOD APK miễn phí tại bài viết này.

Tải game the sims mobile

The Sims Mobile (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Mô Phỏng thế giới ảo hay trên điện thoại

The Sims Mobile là phiên bản hoàn toàn mới của loạt trò chơi siêu ăn khách The Sims, trò chơi được tạo ra là để bạn tái hiện cuộc sống của gia đình nhà Sim, nơi cho phép bạn tạo ra những nhân vật của riêng mình và điều khiển họ làm bất cứ thứ gì mình yêu cầu. Dễ dàng xây dựng cho các sim những ngôi nhà hoàn hảo, chọn kiểu dáng, trang trí bằng những đồ vật yêu thích được thiết kế cực kỳ chi tiết trên màn hình điện thoại di động, các bạn có thể xem bản gốc tại Google Play.

the sims mobile mod money miễn phí

Game The Sims Mobile giúp bạn thỏa sức làm những điều bạn muốn

Nhìn chung, lối chơi của Sims không khác gì xây dựng nhà cửa và thành phố xung quanh bạn. Bạn sẽ có thể sắp xếp bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là chúng có thể được thay đổi. Các nhân vật trong trò chơi theo cách bạn điều khiển, họ sẽ làm theo. Bạn cũng có thể phục vụ các nhân vật, tạo ra một sở thích hoặc tìm hiểu một cái gì đó mới. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các cuộc tụ họp, bạn cũng có thể tổ chức một bữa tiệc, khuấy động trong quán bar cả ngày. Nhưng trò chơi chính vẫn là xây dựng nhà cửa và mọi thứ, vì vậy hãy tập trung vào việc lắp đặt và xây dựng các tòa nhà.

Game thế giới ảo

Thế giới của The Sims Mobile xứng đáng với bạn và bạn cũng có thể làm những công việc hàng ngày như đời thực. Không chỉ vậy, bạn có thể tận hưởng ngành công nghiệp giải trí và dịch vụ ngay cả trong trò chơi. Đa dạng các loại công việc trong trò chơi, bạn có thể tùy ý làm bất cứ điều gì mà không bị giới hạn. Nếu bạn cảm thấy đơn độc, thì may mắn là trò chơi được tối ưu hóa để có thể hỗ trợ nhiều người tương tác với nhau. Bạn có thể đi thăm những người bạn khác nhà ở và làm những gì bạn thích. Phút đó sẽ thực sự vui vẻ.

the sims mobile mod vô hạn tiền

Tính năng nổi bật trong game The Sims™ Mobile MOD APK

  • Xây dựng ngôi nhà hoàn hảo: Thiết kế và cấu trúc cho căn nhà, chọn các vật dụng, đồ gia dụng, và đồ trang trí khác nhau.
  • Tạo ra các Sims độc đáo: Tùy chỉnh ngoại hình, kiểu tóc, trang phục, trang điểm và phụ kiện của Sim.
  • Định hình phong cách sống của Sim: Chọn công việc thú vị như thiết kế thời trang, bác sỹ và sở thích như nấu ăn, đánh ghi-ta và chọn những mối quan hệ khác nhau
  • Mời bạn bè biến game này thành một cơ hội giao lưu không thể chối từ, kèm một chút yếu tố cạnh tranh cho thêm phần hấp dẫn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, LP

Lưu ý: Sau khi bạn hoàn thành hướng dẫn, mua bất kỳ đồ nội thất nào đó và nhận được rất nhiều tiền!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn