The Godfather: City Wars (MOD Menu, Tiền, Vàng) 1.10.1 APK

The Godfather: City Wars (MOD Menu, Tiền, Vàng)
Phiên bản 1.10.1
Dung lượng 142 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 9.0 trở lên

The Godfather: City Wars là một lời đề nghị không thể từ chối đối với những người yêu thích bộ phim “Bố già”. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một phần của Gia đình Corleone và mở rộng đế chế của mình trên khắp New York và Las Vegas để thống trị thế giới ngầm.

The Godfather: City Wars APK

The Godfather: City Wars – Game xây dựng thành phố ngầm

Trò chơi này được cấp phép chính thức và kết hợp xây dựng thành phố chiến lược, hành động bắn súng và cách kể chuyện hấp dẫn dựa trên kịch bản gốc của bộ phim. Bạn sẽ là một phần của câu chuyện Bố già và làm việc cùng với các nhân vật yêu thích của bạn trong bộ phim.

The Godfather: City Wars GAMEHAYVL

Hãy sống cuộc sống tốt đẹp và nâng cấp biệt thự của Gia đình bạn. Sử dụng các kỹ năng của bạn để cải thiện các tòa nhà trong đế chế của bạn và kiếm thêm tiền. Đừng để các Gia đình đối thủ đe dọa yêu cầu của bạn – hãy dạy họ tôn trọng tên Corleone.

Tính Năng Chính của The Godfather: City Wars

  • Bố Trí Thật Sự: Bạn sẽ là người được Don Vito Corleone tin tưởng để chỉ đạo các hoạt động của đế chế Corleone. Mở rộng kinh doanh và tiếp quản các khu dân cư khi câu chuyện mở ra với những tình huống bi thảm đe dọa chia cắt đế chế gia đình.
  • Thành Phố Của Bạn, Đế Quốc Của Bạn: Giành sự ưu ái của các doanh nghiệp địa phương và mở rộng các dịch vụ bảo vệ của bạn. Bắt đầu từ một hoạt động thời gian nhỏ và dần dần kiểm soát toàn bộ thành phố.
  • Trong Gia Đình: Mở rộng hoạt động của bạn và tuyển dụng nhiều thành viên đáng tin cậy hơn trong gia đình để giúp quản lý công việc kinh doanh của bạn.
  • Tăng Sức Mạnh: Sử dụng tài nguyên, sức mạnh và trí thông minh của bạn để đảm bảo đế chế của Gia đình được an toàn cho các thế hệ sau này.

The Godfather: City Wars MOD tiền

Hãy trải nghiệm cuộc hành trình của mình trong thế giới ngầm của Godfather: City Wars và trở thành một huyền thoại của Gia đình Corleone!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/02/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn