The Dark Pursuer (MOD Mở Khóa Miễn Phí) 1.97 APK

The Dark Pursuer (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.97
Dung lượng 165 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.3 trở lên

The Dark Pursuer được phân loại là một trò chơi Arcade, mặc dù vai trò chính của nó là một trò chơi giải đố với âm bội kinh dị, Digital Secrets. Trò chơi này thật đáng sợ và việc sử dụng nó như một bài tập luyện trí não còn hơn thế nữa. Bạn thấy mình bị nhốt một mình ở một nơi bị bỏ hoang, nhưng một cái gì đó ở gần, một thứ gì đó tối tăm và nguy hiểm. Cố gắng tìm cách thoát ra khỏi đó trước khi bạn không thể …

The Dark Pursuer MOD vô hạn pin

The Dark Pursuer MOD APK – Game kinh dị ngôi nhà hoang

Nhân vật của bạn sẽ thấy mình ở một nơi khủng khiếp và bị bỏ rơi, anh ta không nhớ mình đã kết thúc bằng cách nào ở đó, nhưng bây giờ một điều khác quan trọng hơn – thoát ra và sống sót. Nơi khí quyển này chứa đầy nguy hiểm và những sinh vật đáng sợ, hãy cố gắng đừng thu hút sự chú ý của chúng và sống sót. Để ra ngoài, bạn phải thăm nhiều phòng khác nhau, tìm kiếm các vật phẩm bổ trợ, giải câu đố, khám phá bí mật và mở cửa.

The Dark Pursuer MOD tiền

Từng bước tiến gần hơn đến lối ra, và đối với điều này, hãy sử dụng khả năng logic, sự tinh ranh và khéo léo của bạn. Nhiệm vụ kinh dị này sẽ kiểm tra sức mạnh thần kinh của bạn, bạn có đủ ý chí để không hoảng sợ, im lặng và thoát ra ngoài không? Các địa điểm trong bầu không khí đã được chuẩn bị cho bạn, bổ sung cho nhạc nền, nhiều bài kiểm tra và câu đố khác nhau, cũng như lối chơi đáng sợ nhưng cực kỳ gây nghiện.

The Dark Pursuer MOD menu

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khóa phiên bản đầy đủ
  • Chế độ chơi nhiều người được mở khóa

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/06/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn