The Wanderer (MOD Mua Sắm, Vô Hạn Token) 7.167 APK

The Wanderer (MOD Mua Sắm)
Phiên bản 7.167
Dung lượng 54 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

The Wanderer là trò chơi miễn phí trên di dộng với đồ họa pixel, bạn sẽ hóa thân thành một người sống xót cuối cùng khi thế giới trải qua giai đoạn tận thế, khắp nơi chỉ toàn chết chóc, đổ nát và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm nguồn cung cấp và chiến đấu với bất kỳ du khách không mong muốn nào trong trò chơi sinh tồn RPG sau khải huyền lấy cảm hứng từ Fallout này.

The Wanderer MOD APK

The Wanderer MOD APK – Game thảm họa diệt vong

Trong The Wanderer bạn sẽ được tùy chỉnh các thông số, cũng như thay đổi các bộ phận cơ thể sao cho phù hợp với mình nhất, với đồ họa 2D theo cách tối giản nhất cùng yếu tố cốt truyện và phiêu lưu chính thống vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Người chơi cần khá nhiều thời gian để làm quen với rất nhiều chức năng mở khóa được sau này. Nhân vật có thể di chuyển mà không cần bạn điều khiển. Game tạo ra một phong cách phiêu lưu hoàn toàn mới đó là dạng phiêu lưu chuyển cảnh. Chẳng hạn như khi bạn muốn ra khỏi trại của mình, chỉ cần nhấn nút lệnh và màn hình sẽ tự động chuyển cảnh ra bên ngoài.

Tải The Wanderer

Bạn đồng hành

The Wanderer cung cấp cho bạn một chú chó cưng. Nó sẽ luôn dõi theo bước chân của bạn trong suốt quá trình phiêu lưu. Cùng bạn chiến đấu và thu thập nhiều vật dụng, tài nguyên kỳ lạ. Các trận chiến đều sẽ được thiết kế dựa trên quá khứ. Trong trận chiến chỉ hiển thị lượng máu và sát thương tối đa nhận được. Bạn cần phải cẩn thận nếu không sẽ chết và mất đi các tài nguyên quý giá.

The Wanderer MOD Mua Sắm

Điểm nổi bật của The Wanderer MOD APK

  • Chơi miễn phí trên thiết bị di dộng
  • Đi qua các thị trấn khác nhau có những địa điểm độc đáo để tìm kiếm từ những ngôi nhà ngẫu nhiên, cửa hàng y tế, đồn cảnh sát, tất cả đều có rất nhiều nơi để tìm kiếm nguồn cung cấp.
  • Với mỗi lần chơi, các thay đổi bản đồ và vị trí sẽ phân tán để cung cấp một cách chơi khác nhau khi bạn lên kế hoạch cho các cuộc thám hiểm.
  • Hãy chú ý đến một con vật cưng yêu quý có thể giúp bạn thu thập nguồn cung cấp hoặc giúp chống lại những kẻ tấn công. Nâng cấp chỉ số của họ và có một người bạn đồng hành mạnh mẽ.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD Bạn có thể mua mũ ngay cả khi không có đủ mũ.
  • MOD vô hạn token.

Phiên bản V2

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật
  • Hiện lỗi nhưng vẫn thành công!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/06/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn