Tap Dig MY MUSEUM (MOD Vô Hạn Tiền) 1.9.8 APK

Tap! Dig! MY MUSEUM! (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.9.8
Dung lượng 60 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tap! Dig! MY MUSEUM! là một trò chơi quản lý bảo tàng thú vị với các cuộc khai quật hóa thạch giống như câu đố và các điều khiển đơn giản! Bạn sẽ luôn hào hứng chờ đợi phát hiện hóa thạch tiếp theo của bạn!

TAP DIG MY MUSEUM Hack tiền

Tap Dig MY MUSEUM MOD APK – Game quản lý bản tàng khai quật

Trở thành một nhà địa chất rất tuyệt! Tap Dig MY MUSEUM sẽ giúp bạn có cơ hội thử sức mình trong công việc khai quật hóa thạch, làm quen với một nghề hiếm nhưng rất thú vị, có được những cảm xúc hoàn toàn mới. Tìm các hóa thạch quý hiếm, di tích khủng long và những sinh vật chưa từng được nhân loại biết đến và gửi chúng đến bảo tàng của riêng bạn. Hãy trưng bày những cuộc triển lãm độc đáo trước công chúng và xem những vị khách đến thăm của bạn trở nên vui vẻ.

TAP DIG MY MUSEUM MOD APK

Lối chơi gây nghiện

Tạo các quầy triển lãm và bắt đầu dần dần sắp xếp mọi thứ vào trong bảo tàng, khôi phục lại vẻ đẹp trước đây của nó. Khám phá các vùng lãnh thổ rộng lớn và tìm các hóa thạch trên bản đồ, tổ chức các cuộc khai quật và lấy các mẫu vật phù hợp cho bảo tàng của bạn!

TAP DIG MY MUSEUM MOD vô hạn tiền

Nâng cấp cấp độ của bảo tàng và nhân vật, mua thiết bị mới và đào tạo người mới, kiếm tiền và đầu tư vào sự thịnh vượng của triển lãm của bạn. Trò chơi này tự hào có một bầu không khí khó quên, đồ họa PixelArt kiểu cũ và điều khiển một chạm thoải mái, cũng như lối chơi gây nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Mua chân đế mới để được có được vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn