Talking Tom Gold Run 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.30.15236 APK

Talking Tom Gold Run 2 (MOD Vô Hạn Tiền, Nhận Thưởng, Nâng Cấp)
Phiên bản 1.0.30.15236
Dung lượng 111 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Talking Tom Gold Run 2 ra mắt với tính kế thừa cao của nội dung phần 1; tuy nhiên, trò chơi có nhiều cập nhật đáng chú ý hơn trong thời điểm hiện tại. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí hoàn toàn miễn phí.

Talking Tom Gold Run 2 MOD phần thưởng

Talking Tom Gold Run 2 MOD APK – Game Mèo Tom Chạy Vô Hạn

Những anh hùng được yêu mến trở lại trong phần hai của tựa game Talking Tom Gold Run đình đám, họ sẵn sàng giúp bạn khơi dậy thời gian giải trí và dành thời gian rảnh rỗi thú vị cùng nhau. Theo cốt truyện của trò chơi, Tom và những người bạn của mình đã phát minh ra cỗ máy thời gian thực và giờ họ muốn tham gia vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, khám phá nhiều thế giới khác nhau. Tại đây, bạn có thể đưa bạn bè đi cùng và lướt qua cổng thời gian, tìm thấy chính mình trong các khoảng thời gian khác nhau, ví dụ: trong quá khứ, tương lai hoặc tương lai rất xa. Bạn đã sẵn sàng đến thăm các thời đại khác nhau với các anh hùng chưa?

Talking Tom Gold Run 2 MOD tiền

Nhiều cấp độ khác nhau

Tại đây bạn phải khám phá những địa điểm đầy màu sắc, vượt qua những chướng ngại vật và nguy hiểm mà bạn gặp trên đường đi, đồng thời thu thập tiền xu và nhiều máy gia tốc khác nhau. Bạn sẽ có thể mở cổng đến những kỷ nguyên đáng kinh ngạc của quá khứ và tương lai, ghé thăm những thế giới không thể nào quên, vượt qua những thử thách khốc liệt.

Game mèo tom run 2 hack

Trong Talking Tom Gold Run 2, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy những kho báu quý giá trong mọi khung giờ, nhưng điều quan trọng là phải lấy được chúng trước khi những con gấu trúc độc ác cố gắng đánh cắp chúng. Trò chơi này sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa HD chất lượng cao, điều khiển thoải mái và các nhân vật yêu thích của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD loại bỏ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Phiên bản V2

  • MOD tiền thưởng cao
  • Nâng cấp vô hạn

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 22/07/2022

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn