Tag Team Boxing Game (MOD Vô Hạn Vàng, Mở Khóa) 9.1 APK

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games (MOD Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)
Phiên bản 9.1
Dung lượng 81 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games là một trò chơi arcade hành động, nơi bạn có thể sử dụng các đòn thế từ quyền anh để chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ.

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games game quyền anh cực chiến

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games MOD APK – Game boxing quyền anh

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games là một trình mô phỏng quyền anh với những trận đối đầu kịch tính. Người chơi sẽ bắt đầu sự nghiệp của mình như một võ sĩ nghiệp dư và tiến về phía trước, sẽ có thể trở thành một nhà chuyên nghiệp thực sự và là nhà vô địch ở hạng cân của mình. Để đạt được thành công, anh ấy cần phải tập luyện kỹ lưỡng, cũng như tham gia các cuộc thi với các vận động viên khác. Để đánh bại đối thủ, bạn cần phải tung ra những cú đánh nổi bật và phòng thủ trước các cuộc tấn công của chúng. Thành công trên võ đài chắc chắn sẽ mang lại sự nổi tiếng và những chiếc đai vô địch.

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games nốc ao đối thủ

Cách điểu khiển

Thật dễ dàng để bắt đầu: chỉ cần mở ứng dụng, chọn một chiến binh và tùy chỉnh chúng. Khi bạn đã hoàn tất, cuộc chiến bắt đầu. Khi bạn chiến đấu, hãy sử dụng các nút điều khiển ở hai bên màn hình để tự vệ và tấn công đối thủ. Nút nhảy ở bên trái màn hình, trong khi các nút bên phải kích hoạt các đòn tấn công mặc định của võ sĩ của bạn: tấn công, đấm, đá và đá vòng tròn. Chỉ cần nhấn vào bất kỳ nút nào trong số đó để mở cuộc tấn công vào đối thủ.

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games game đấm bốc

Tag Team Boxing Game: Kickboxing Fighting Games là một trò chơi chiến đấu mang lại trải nghiệm trò chơi tuyệt vời, tất cả đều có các cuộc tấn công tuyệt vời và adrenaline vô tận. Bất kỳ người hâm mộ nào của trò chơi đối kháng chắc chắn sẽ thích tựa game này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.
  • MOD mở khóa nhân vật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 14/07/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn