Sword Master (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử) 0.3.13 APK

Sword Master (MOD Menu, Sát Thương, Chống Chịu, Bất Tử)
Phiên bản 0.3.13
Dung lượng 326 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Sword Master-RPG ( 大俠你的劍掉了 ) là một trò chơi nhập vai hấp dẫn trên nền tảng di động, lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Minh, khi triều đình đang suy đổ và chính quyền địa phương đã liên minh với Dongying để gây nguy hiểm cho người dân. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính và tham gia vào hành trình giải cứu người em gái duy nhất còn sống sót của mình.

Sword Master MOD tiền

Sword Master – Game sát thủ kiếm

Trên đường đi, người chơi sẽ đối đầu với nhiều loại quái vật, cướp, hồn ma, kẻ đeo mặt nạ, Phật tử bị quỷ ám và cả những kẻ xâm lược từ Nhật Bản. Tuy nhiên, với hơn 100 loại quái vật, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy thử thách.

Sword Master MOD Menu

Tính năng nổi bật của trò chơi bao gồm điều khiển hiệp sĩ thông qua cần điều khiển ảo bằng một tay, trải nghiệm kỹ năng Roguelite mới lạ với sự kết hợp giữa các thể loại và vũ khí ma thuật, cùng với việc nâng cấp nhân vật và thu thập nhiều loại trang bị khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập nhiều loại thú cưng và kết hợp chúng với vũ khí ma thuật và bẫy kẻ thù khi dắt thú cưng đi dạo.

Sword Master MOD bất tử

Nhiều vật phẩm

Trò chơi Sword Master miễn phí nhưng cũng cung cấp các dịch vụ trả phí như mua vật phẩm và tiền ảo trong trò chơi. Người chơi nên tiêu thụ vừa phải theo sở thích và khả năng cá nhân của mình, đồng thời chú ý đến thời gian chơi game và tránh ham mê hoặc bắt chước không đúng cách. Đại diện của trò chơi là Magic Tower Games, nếu người chơi có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với kênh dịch vụ khách hàng của trò chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu by Yunana24
  • Sát thương
  • Chống chịu

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/10/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn