Sword Art Online VS (MOD Menu, Bất Tử) 1.1.9 APK

Sword Art Online VS (MOD Menu, Sát Thương, Bất Tử)
Phiên bản 1.1.9
Dung lượng 258 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 9.0 trở lên

Bạn có phải là fan hâm mộ của game nhập vai hành động? Vậy thì bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ Sword Art Online VS! Game nhập vai anime trực quan tuyệt đẹp này mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị và hấp dẫn sẽ khiến bạn quay trở lại để biết thêm. Không chỉ vậy, nó còn có một cốt truyện mở rộng sẽ khiến bạn đắm chìm trong vũ trụ của trò chơi và khiến bạn không thể rời mắt khỏi chỗ ngồi của mình.

Sword Art Online VS MOD menu

Sword Art Online VS – Game Anime Action RPG thú vị

Trong Sword Art Online VS, bạn sẽ gia nhập quân đội để giải cứu thế giới và chiến đấu bên cạnh dàn nhân vật đa dạng. Với nhiều loại anh hùng tùy ý sử dụng, bạn có thể sử dụng sức mạnh độc nhất của họ để đối đầu với cả những kẻ thù mạnh nhất. Và với đồ họa 3D tiên tiến và âm thanh chất lượng hàng đầu, trò chơi sẽ đưa bạn đến một thế giới chiến đấu rộng lớn mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Sword Art Online VS MOD tiền

Nhưng đó không phải là tất cả – Sword Art Online VS cũng cung cấp nhiều tính năng chơi trò chơi khiến nó nổi bật so với các game nhập vai khác. Từ nhập vai chiến đấu đến khám phá và điều tra, trò chơi có tất cả. Với khả năng đóng vai nhiều nhân vật chiến đấu khác nhau, bạn có thể truy cập vào nội dung trò chơi mới và thích ứng với những thử thách mới khi chúng phát sinh.

Nhiều kẻ thù

Để thành công trong trò chơi, bạn phải sẵn sàng cho những trận chiến hoành tráng với những đối thủ đáng gờm không chịu lùi bước. Nhưng với chiến lược phù hợp và một chút may mắn, bạn có thể chiến thắng và gặt hái phần thưởng là những vật phẩm quý hiếm và nhân vật chiến đấu mạnh mẽ.

Sword Art Online VS MOD bất tử

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống Sword Art Online VS ngay hôm nay và tự mình trải nghiệm những pha hành động và lối chơi tuyệt vời. Với hệ thống nhân vật đa dạng và khả năng vô tận, đây là trò chơi mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Bất tử
  • Kỹ năng đặc biệt nhanh.

Lưu ý

  1. Lỗi mạng “Xảy ra lỗi kết nối” sẽ xảy ra khi đăng nhập nếu bạn chưa từng cài đặt trò chơi này từ CH Play trước đó. Thật không may, nếu bạn chưa có trò chơi đó trên CH Play của mình, thì khả năng bạn có thể sử dụng bản mod này là rất thấp. Nếu bạn không thực hiện đúng các bước thiết lập, bạn có thể gặp phải Lỗi Mạng khi đăng nhập. Bằng chứng KHÔNG CÓ LỖI đăng nhập là có thể.
  2. Chế độ Phòng thủ và God Mode hoạt động trên các hiệu ứng DOT (sát thương theo thời gian).
  3. Sát thương cao không có nghĩa là tiêu diệt một đòn, bạn cần ít nhất 2 đòn để tiêu diệt. Tuy nhiên, điều này làm cho số lượng kết hợp cao hơn có thể.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn