OUTERPLANE (MOD Menu, Sát Thương, Chống Chịu) 1.2.14 APK

OUTERPLANE (MOD Menu, Sát Thương, Chống Chịu)
Phiên bản 1.2.14
Dung lượng 172 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Outerplane là một tựa game nhập vai trực tuyến có đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong số những nhân vật mạnh mẽ với khả năng tạo ra những đòn tấn công sát thương và phòng thủ hiệu quả. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các quái vật đáng sợ, giải quyết các nhiệm vụ và thu thập đồ vật để nâng cao sức mạnh của nhân vật.

OUTERPLANE MOD tiền

OUTERPLANE – Game nhập vai đồ họa đẹp

Với cơ chế chiến đấu liên tục, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác thực sự của một chiến binh chuyên nghiệp. Game còn có chế độ đấu trường giúp người chơi có thể thể hiện kỹ năng của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới. Hơn nữa, hệ thống thú cưỡi và trang bị phong phú cũng sẽ giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

OUTERPLANE MOD apk

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh sống động và cốt truyện phong phú, Outerplane chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai trực tuyến thì không thể bỏ qua Outerplane.

OUTERPLANE MOD sát thương

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu by Yaskashije
  • Sát thương
  • Chống chịu
  • Cảnh báo: Trò chơi này của cùng nhà phát triển với Epic Seven; như vậy Rủi ro cấm có thể cực kỳ cao. Sử dụng có nguy cơ của riêng bạn.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/06/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn