Survivalcraft (MOD Mở Khóa Đầy Đủ) 1.29.57.0 APK

Survivalcraft (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.29.57.0
Dung lượng 15 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Survivalcraft là trò chơi sinh tồn đáng chơi nhất cho thiết bị di động, nơi bạn sẽ bị mắc kẹt trên một hòn đảo vô tận trong một thế giới khối ô vuông. Trải nghiệm cuộc sống hoang dã và khám phá, khai thác tài nguyên, chế tạo công cụ và vũ khí, xây dựng bẫy và trồng cây.

Survivalcraft MOD tiền

Survivalcraft – Game sinh tồn và chế tạo xây dựng

Bạn cần may quần áo và săn bắt động vật để có thực phẩm và tài nguyên. Xây dựng một nơi trú ẩn để tồn tại qua đêm lạnh và chia sẻ thế giới của bạn trực tuyến. Hãy cưỡi ngựa, lạc đà hoặc lừa và nuôi gia súc để bảo vệ chúng khỏi những kẻ săn mồi. Sử dụng chất nổ để phá hủy đá theo cách của riêng bạn. Xây dựng các thiết bị điện phức tạp và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn trong loạt trò chơi sandbox tồn tại và xây dựng lâu dài này.

Survivalcraft MOD APK

Phiên bản mới nhất của Survivalcraft là bản phát hành thứ ba, đã bổ sung một bộ giáp và vũ khí mới là đồng. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh cầu thang, sàn, hàng rào và biển báo, cũng như đặt các cổng điện trên sàn nhà hoặc trần nhà. Hãy đi lang thang trong khu rừng rậm, khám phá những cây cao và những khúc gỗ rơi rụng.

Thế giới rộng lớn

Thách thức mình trong những hang động lớn hơn, và tìm kiếm các phòng magma khổng lồ ngầm (lớn hơn 15 lần so với phiên bản trước). Ngoài ra, trò chơi còn mang đến âm thanh máy phát âm mới, bao gồm cả trống hi-fi. Hãy kiểm tra danh sách đầy đủ với 70 thay đổi tại trang web chính thức của trò chơi.

Survivalcraft MOD mở khóa

Survivalcraft đem đến cho thiết bị di động của bạn những tính năng mà bạn yêu thích từ phiên bản PC của trò chơi sinh tồn phổ biến nhất thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới vô tận, hang động, yếu tố logic (điện), thời tiết, thuyền, động vật có thể nuôi, vụ nổ, quần áo, áo giáp và nhiều thứ khác.

Tất cả những tính năng này được thể hiện một cách sống động, mang đến cho bạn trải nghiệm sống động và thực tế. Hãy sẵn sàng để đối mặt với thử thách và chứng minh khả năng sinh tồn của mình trong Survivalcraft!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa bản đầy đủ miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/07/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn