Super Slime (MOD Vô Hạn Tiền) 2.5.0 APK

Super Slime (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 2.5.0
Dung lượng 98 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Hãy thưởng thức việc nuốt chửng mọi thứ xung quanh và trở thành siêu slime trong thế giới này! Super Slime là một trò chơi hố đen có thể nuốt chửng mọi thứ xung quanh bạn! Miệng của bạn chính là một hố đen nuốt chửng mọi thứ nhỏ hơn bạn. Để ăn những thứ lớn hơn, hãy di chuyển một cách mượt mà như một con rắn và nuốt chửng nhiều hơn nữa.

Super Slime MOD

Super Slime – Game nuốt chửng mọi thứ

Với vai trò là một người xâm lược trái đất, mục tiêu của bạn là ăn cả thế giới. Với bản thân là một siêu slime, mọi thứ đều là con mồi của bạn. Bạn bắt đầu với một hòn đất nhỏ bé, dễ thương, ăn những thứ gần như không thể nhìn thấy được, nhưng cần phải cẩn thận. Bạn có thể phát triển nhanh chóng và phá hủy một thành phố trong vài giây!

Super Slime GAMEHAYVL

Từ hạt giống và trái cây… đến hàng rào, con người, cây cối, nhà cửa, thị trường, tòa nhà, hoặc thậm chí là toàn bộ các thành phố. Bất kể bạn ở đâu, bạn đều là kẻ săn mồi của thế giới này, và mọi thứ xung quanh bạn đều là con mồi của bạn. Thử thách giới hạn về việc bạn có thể nuốt chửng bao nhiêu trước khi thời gian kết thúc.

Gameplay

Cuối cùng, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại một quái vật khổng lồ sử dụng những gì bạn đã nuốt chửng trong trò chơi hố đen này. Liệu bạn có thể trở nên đủ lớn để chiến đấu với nó? Liệu bạn có thể trở thành siêu slime thực sự?

Đừng quên nhiệm vụ của mình trong hành trình nuốt chửng này! Tìm mục tiêu và nuốt chửng nó trong thời gian giới hạn. Điều này sẽ làm cho trò chơi ăn này trở nên thú vị và căng thẳng hơn!

Super Slime APKPURE

Chơi không cần WiFi! Bạn cũng có thể chơi trò chơi này miễn phí mà không cần dịch vụ internet! Trò chơi ngoại tuyến này rất phù hợp để giết thời gian trong chuyến đi xe hơi dài.

Trò chơi gây nghiện này sẽ cuốn bạn vào với cách chơi đơn giản và cảm giác hài lòng khi phá hủy mọi thứ bằng cách nuốt chửng. Thông qua Super Slime – Black Hole Game, hãy trở thành một kẻ xâm lược đáng yêu và phá hủy mọi thành phố bạn đặt chân đến!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 20/04/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn