Stickman Superhero (MOD Mở Khóa Tất Cả Vật Phẩm) 2.0.2 APK

Stickman Superhero (MOD Mở Khóa Tất Cả Vật Phẩm)
Phiên bản 2.0.2
Dung lượng 94 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Stickman Superhero là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba vui nhộn, nơi bạn vào vai một siêu anh hùng mạnh mẽ trong một vũ trụ đầy người que. Khám phá thế giới này với sự tự do hoàn toàn khi bạn đánh bại những kẻ thủ ác đang tàn phá và lây lan cái ác.

Stickman Superhero siêu anh hùng

Stickman Superhero (MOD Mở Khóa Tất Cả Vật Phẩm) – game hành động người que

Stickman Superhero là trò chơi hành động góc nhìn thứ ba siêu anh hùng ở các địa điểm của đô thị. Tại đây, người chơi sẽ điều khiển Stickman mạnh mẽ, có khả năng bay với tốc độ cao, cũng như bắn tia laser từ mắt của anh ta. Những siêu năng lực này, cùng với khả năng sử dụng các loại súng đơn giản và một số lượng lớn phương tiện, sẽ cho phép nhân vật thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để loại bỏ các phần tử tội phạm trong thành phố. Ngoài ra bản thân Stickman cũng có thể trở thành một nhân vật phản diện, gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn trên đường phố.

Stickman Superhero người que

Điều khiển trực quan

Sử dụng cần điều khiển ảo ở phía bên trái của màn hình để di chuyển và nhấn vào các nút ở bên phải để tấn công, bay, né tránh hoặc kích hoạt các khả năng đặc biệt của bạn. Tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, bố cục của các nút này sẽ thay đổi một chút, mặc dù quyết định thiết kế này được thực hiện một cách chu đáo, vì vậy bạn có thể tận hưởng hành động liền mạch mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Stickman Superhero bắn súng

Mục tiêu của bạn trong Siêu anh hùng người que là hoàn thành nhiệm vụ và giảm tội phạm của thành phố. Vì trò chơi này là một tựa game giải trí, bạn cũng có thể đóng vai một nhân vật phản diện, trong trường hợp đó bạn sẽ tấn công cư dân của thành phố và gánh chịu hậu quả.

Tính năng của game Stickman Superhero MOD APK

  • Một loạt kẻ thù từ những tên tội phạm và cảnh sát đến tên trùm tàn bạo đang chờ bạn chiến đấu.
  • Anh hùng tuyệt vời với siêu bay, siêu đá, leo tường nhện và mắt laser theo ý của bạn.
  • Mua sắm với vũ khí mạnh mẽ khác nhau, quần áo thời trang và các mặt hàng mát mẻ khác.
  • Thành phố phong cách hoạt hình với những ngôi nhà đầy màu sắc, giao thông và sự thay đổi năng động của thời tiết đang mở ra cho bạn.
  • Nhiệm vụ hoành tráng, đua xe điên cuồng, bắn súng, thành tích, tiền thưởng, bí mật, cuộc phiêu lưu thực sự và hành động./

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa vật phẩm.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 11/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn