Stickman Archer: Cung chiến (MOD Bất Động) 3.1 APK

Stickman Archer: Cung chiến (MOD Bất Động)
Phiên bản 3.1
Dung lượng 23 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Stickman Archer Warrior: Bow Và mũi tên Shooting là một trò chơi hành động trong đó bạn vào vai một cung thủ bắn tên vào tất cả các đối thủ của mình. Những người lính dính này nằm rải rác khắp các cấp độ, vì vậy bạn sẽ cần phải tiêu diệt chúng bằng càng ít mũi tên càng tốt.

Tap Break Them All : Clicker Hero người que chiến đấu

Stickman Archer: Cung chiến – Game bắn cung 2D

Stickman Archer Warrior là một trò chơi phiêu lưu hành động arcade, trong đó người dùng sẽ đóng vai một cung thủ Stickman. Với sự trợ giúp của những phát bắn cung chính xác, nhân vật chính sẽ đối phó với đám đông kẻ thù ở nhiều cấp độ. Để di chuyển qua các màn, nhân vật chính phải nhắm chính xác và nhanh chóng, sau đó thả dây cung. Khi anh ta tiến bộ, các loại mũi tên mới sẽ mở ra cho anh ta, điều này chắc chắn sẽ giúp anh ta đối phó với nhiều loại đối thủ đơn giản và những tên trùm ngoan cường.

Tap Break Them All : Clicker Hero game bắn cung

Cách điều khiển

Để bắn một mũi tên, hãy nhấn vào màn hình và nhấc ngón tay của bạn vào đúng thời điểm. Như vậy, bạn có thể tiêu diệt kẻ thù khi vượt qua từng màn chơi. Tất nhiên, kẻ thù của bạn sẽ bắn những mũi tên về phía bạn, vì vậy hãy chú ý đến các cuộc tấn công của chúng.

Tap Break Them All : Clicker Hero đồ họa đep mắt

Stickman Archer Warrior có lối chơi thực sự gây nghiện, khi bạn dùng mũi tên bắn vào kẻ thù của mình. Và nếu bạn bắn trúng đầu hoặc một trong các chi của kẻ thù của mình, bạn sẽ nhận được thêm điểm cộng vào điểm số của mình.  Đừng suy nghĩ quá nhiều, lấy áo giáp của bạn và bắt đầu một bắn cung ngoạn mục. Hãy nhắm đúng và bắn những mũi giáo để tiêu diệt tất cả đối thủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất động kẻ địch.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/05/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn