Stakeholder Idle Game (MOD Vô Hạn Vàng, Tiền) 0.150 APK

Stakeholder Idle Game (MOD Vô Hạn Vàng, Tiền, Chứng Nhận)
Phiên bản 0.150
Dung lượng 84 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Stakeholder Idle Game là trò chơi hấp dẫn, nơi bạn có cơ hội xây dựng đế chế tài chính riêng từ việc hợp nhất các công ty và tăng vốn đầu tư của bạn.

Stakeholder Idle Game MOD tiền

Trở thành Tỷ Phú giàu có nhất với Stakeholder Idle Game!

Hãy mua cổ phiếu của những công ty khởi nghiệp triển vọng nhất, thu thập cổ tức và xây dựng một tập đoàn quốc tế lớn mạnh! Mở rộng kinh doanh vào các vùng mới, nâng cấp và phát triển công ty của bạn. Tối ưu hóa sản xuất, cải tiến quy trình, đầu tư vào tiếp thị và quảng cáo – tất cả đều sẽ mang lại thu nhập cổ tức khổng lồ cho bạn!

Stakeholder Idle Gamehayvl

Trò chơi không chỉ giúp bạn giải trí mà còn dạy bạn cách đầu tư vào cổ phiếu và phân tích cơ bản. Theo dõi các sự kiện và tin tức trong trò chơi để giao dịch cổ phiếu thành công. Bằng cách mua cổ phiếu của các công ty thật từ thế giới thực, bạn sẽ xây dựng được mô hình đầu tư bền vững và thu nhập thụ động từ cổ tức.

Tiếp thu kiến thức

Khi bạn tiến hành trò chơi đến cùng, bạn sẽ hiểu rõ hơn về thị trường chứng khoán và cách đầu tư thông minh qua các ứng dụng ngân hàng dành cho nhà giao dịch.

Stakeholder Idle Game MOD

Ngoài ra, đắm chìm trong cảnh đẹp của thành phố, nhìn từ trên cao như đại bàng với những tòa nhà chọc trời ngút ngàn. Trong Stakeholder Idle Game, bạn sẽ sống trong thế giới giao dịch chứng khoán hấp dẫn trên sàn chứng khoán! Chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình trở thành Tỷ Phú giàu có nhất cùng với Stakeholder Idle Game – thung lũng Silicon trên điện thoại di động và điện thoại thông minh!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Vô hạn vàng
  • Vô hạn giấy chứng nhận
  • Sử dụng ngay cả khi không có đủ!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 01/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn