Specimen Zero (MOD Mua Sắm, Xuyên Tường) 1.1.1b APK

Specimen Zero (MOD Mua Sắm, Xuyên Tường)
Phiên bản 1.1.1b
Dung lượng 68 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Specimen Zero – Multiplayer horror là trò chơi phiêu lưu kinh dị nhiều người chơi có yếu tố hành động dành cho thiết bị Android. Tựa game này đang được mọi người yêu thích và được nhiều youtuber chơi.

game kinh dị hay nhất tại gamehayvl.co

Tải game Specimen Zero MOD – Game Kinh Dị hay nhất dành cho Android?

Thể loại kinh dị đã trở nên lớn mạnh trong thế giới game kể từ khi những thể loại nổi tiếng như Granny trở nên nổi tiếng. Giờ đây, bạn sẽ thấy nhiều trò chơi kinh dị đang phát triển mạnh và những trò chơi mới liên tục được phát hành. Nếu bạn là người thích thử thách và không sợ ma thì đây là thể loại hoàn hảo dành cho bạn. Specimen Zero là cơn sốt kinh dị mới nhất hiện nay, trong đó bạn sẽ cần phải thoát khỏi nơi kinh dị đó! Ở đây có một vùng tối với các tòa nhà bí mật và rất nhiều quái vật!

Specimen Zero mod vô hạn tiền

Nội dung của Specimen Zero

Theo cốt truyện của Specimen Zero, anh hùng của bạn thức dậy ở một nơi khá rùng rợn và buồn bã, và tất cả những gì anh ta có thể nhớ là vụ bắt cóc đã diễn ra. Người anh hùng được đưa đến một nơi xa lạ, đầy bóng tối và bầu không khí nguy hiểm, và trực giác cho thấy điều quan trọng là phải ra khỏi nơi này càng sớm càng tốt để có thể sống sót. Để bắt đầu, bạn có thể khám phá vị trí đầu tiên của vùng lãnh thổ bị bỏ hoang này, với kích thước khá ấn tượng. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những phòng thí nghiệm kỳ lạ và những khu bệnh viện bí ẩn, cũng như rất nhiều công trình kiến ​​trúc đáng sợ khác.

Specimen Zero mod mua sắm

Nhiều yếu tố để tương tác, khám phá

Khám phá từng địa điểm, điều quan trọng là phải tìm được những vật phẩm hữu ích, giải các câu đố khéo léo, nhận được những vũ khí mạnh mẽ giúp bạn đối phó với lũ quái vật có lẽ sống ở đây. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ cảm thấy một bầu không khí khá căng thẳng, được bổ sung bởi đồ họa chi tiết và u ám, một số lượng đáng kể các yếu tố và đối tượng tương tác để tương tác, cũng như các địa điểm quy mô lớn chứa đầy các câu đố và nguy hiểm.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Đi và nhìn xuyên tường
  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/07/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn