Tải Social Dev Story (MOD Thể Lực, Nâng Cấp) 2.4.4 APK

Social Dev Story (MOD Nâng Cấp, Thể Lực)
Phiên bản 2.4.4
Dung lượng 47 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Social Dev Story là trò chơi mô phỏng những gì xảy ra trong công ty phần mềm, nếu bạn có mơ ước trở thành một ông trùm trong nghành lập trình, có thể quản lí phát triển và tạo ra một trò chơi cho riêng mình thì đây là một tựa game mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Social Dev Story MOD Thể Lực, Vàng

Social Dev Story MOD APK – Game lập trình phần mềm

Với lối chơi đơn giản và đồ họa pixel 2D, Social Dev Story trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng nên người chơi có thể thấy tất cả các sản phẩm của họ đều được sản xuất theo định dạng đó. Và đây cũng yếu tố chính tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Các nhân vật được thiết kế rất thông minh, cách phối màu tốt cũng làm cho game trở nên tươi vui và nhiều màu sắc hơn.

Bạn sẽ đóng vai một ông chủ và điều hành một nhóm sáng tạo của một công ty game. Bạn sở hữu một nhóm những người giỏi nhất và có mơ ước sản xuất ra những trò chơi hot nhất. Đồng thời bạn cũng là người chịu trách nhiệm chính cho chiến lược phát triển công ty của mình.

Tải Social Dev Story

Tối đa hóa tính năng

Social Dev Story không đi theo lối thiết kế đồ họa sắc nét, mô tả chân thực như hầu hết các trò chơi khác vẫn đang làm. Nhà phát hành chú trọng phát triển cốt truyện và sự đa dạng trong lối chơi, nên dù đồ họa không quá ngoạn mục nhưng vẫn được hoan nghênh. Game đã được tối đa hóa các tính năng và có thể chạy mượt mà trên tất cả các dòng smartphone nên cũng được rất nhiều người chơi ủng hộ.

Social Dev Story MOD APK

Điểm nổi bật của Social Dev Story MOD APK

Social Dev Story cung cấp cho người chơi các dự án và ý tưởng, cùng với rất nhiều diễn biến có thể xảy ra. Nhiệm vụ của bạn là quyết định những yếu tố nào nên sử dụng để kết hợp với sản phẩm của mình. Điều tra thị trường xem người dùng muốn game mô phỏng, giải đố, hay RPG… Chọn một thể loại, sau đó bạn sẽ phải đưa vào một câu chuyện và chọn nhân vật.

Khi mọi thứ hoàn tất, đồng nghĩa với việc bạn phải tung ra sản phẩm mà mình đã bỏ rất nhiều công sức ra để phát triển. Đến lúc này, bạn sẽ phải chọn cho mình một nền tảng đáng tin cậy để mọi người có thể thưởng thức sản phẩm của bạn. Bạn nên nhớ càng hoành tráng thì càng được nhiều người chú ý và tỷ lệ nổi tiếng càng cao.

Ở phiên này MOD gì?

  • MOD nâng cấp không mất tiền.
  • MOD độ bền bỉ

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/06/2024

Chia sẻ bởi Nguyễn Hương

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn