Simple Sandbox 2 : Middle Ages (MOD Bất Tử, Anti Kick) 0.9.3 APK

Simple Sandbox 2 : Middle Ages (MOD Bất Tử, Anti Kick, Không QC)
Phiên bản 0.9.3
Dung lượng 88 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Simple Sandbox 2: Middle Ages là tựa game trực tuyến phổ biến được yêu thích của mọi người với một câu chuyện mới. Chơi một mình hoặc với bạn bè. Không có sự khác biệt về lối chơi và đồ họa, nhưng sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn để bạn trải nghiệm. Thay vì chỉ xây dựng các công trình từ những vật liệu có sẵn, bạn còn có thể tham gia vào các trận đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Simple Sandbox 2 : Middle Ages MOD bất tử

Simple Sandbox 2 : Middle Ages MOD APK – Game bắn súng trực tiếp

Simple Sandbox 2: Middle Ages sẽ cho bạn tự do thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc tự do xây dựng những tác phẩm tuyệt vời chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản. Ai không có ngôi nhà mơ ước của mình, và đây là cơ hội để mọi người biến điều đó thành hiện thực. Dù không thể thỏa mãn mong muốn ngoài đời nhưng nhìn thành phẩm mà mình tạo ra trong game cũng đủ mãn nguyện rồi.

Simple Sandbox 2 : Middle Ages MOD tiền

Khi mới bắt đầu Simple Sandbox 2 : Middle Ages MOD APK, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình chính hiển thị hai chế độ chơi khác nhau, đơn và nhiều người để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được đưa đến một không gian rộng rãi như thế giới của riêng mình với một trong hai mô hình. Tại đây, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển khắp nơi và lựa chọn nguyên liệu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn bao xa, nó có thể là một ngôi nhà, một cung điện hoặc một tòa nhà cao chót vót.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD bất tử
  • Anti kick
  • Không quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 16/07/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn