Shooting Towers: Merge Defense (MOD Vô Hạn Vàng) 3.9.1 APK

Shooting Towers: Merge Defense (MOD Vô Hạn Vàng)
Phiên bản 3.9.1
Dung lượng 54 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Shooting Towers: Merge Defense là trò chơi chiến lược kết hợp hai thể loại rất phổ biến trong lĩnh vực trò chơi điện tử dành cho Android là phòng thủ tháp và trò chơi hợp nhất. Vì vậy, lần này bạn sẽ phải quản lý để xây dựng một hàng các tháp pháo để tránh sự tấn công của kẻ thù.

Shooting Towers tiêu diệt quái vật

Shooting Towers: Merge Defense MOD APK

Một cuộc chiến tranh đang diễn ra kịch liệt giữa bạn và những con quái vật thù địch. Với tư cách là một vị chỉ huy tài ba, bạn cần bố trí hàng ngũ phòng thủ trụ hiệu quả nhất. Liệu bạn có sống sót được qua từng đám thây ma, từng bầy quỷ Orc hay từng cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong trò chơi bắn súng này không? Chúng đang tiến lại gần hơn mỗi giây và bạn phải đưa ra quyết định đúng đắn. Hãy mạo hiểm tham gia vào trò chơi bắn súng ly kỳ này và sử dụng sức mạnh của những khẩu súng hoành tráng của bạn để chống lại đà tiến công của kẻ địch!

Shooting Towers gamehayvl

Lối chơi của game

Shooting Towers cung cấp hai chế độ chơi: một mặt, chúng ta có thể chọn vị trí phòng thủ. Ở chế độ này, ban đầu bạn sẽ mua tháp pháo cấp 1. Với hai tháp pháo cấp 1, chúng ta có thể xây dựng tháp pháo cấp 2, có sức mạnh và tầm bắn lớn hơn. Với hai tháp pháo cấp 2, chúng ta có thể xây dựng một tháp pháo cấp 3, v.v. Ý tưởng là duy trì sự cân bằng giữa số lượng tháp pháo và cấp độ của chúng. Kẻ thù sẽ đến phía bên kia của màn hình và chúng sẽ gục ngã trước khi đến căn cứ của bạn, nếu bạn làm tốt công việc phòng thủ.

Shooting Towers phòng thủ

Nếu bạn chọn chế độ tấn công, người chơi sẽ đóng vai những người sẽ phá hủy căn cứ của các tháp pháo. Theo nghĩa này, công việc của bạn sẽ chỉ là chạm trên màn hình cho đến khi tạo ra số lượng người tối đa có thể tấn công căn cứ của đối phương.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn