REC.O.R.D (MOD Menu, Đạn, Tốc Độ) - Game Đồ Họa Như Thật

REC.O.R.D (MOD Menu, Đạn, Tốc Độ, Gỡ Ads)
Phiên bản 1.335
Dung lượng 400 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

REC.ORD (REC.O.R.D) là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ ấn tượng trên Android, sẽ khiến bạn nhớ đến dự án trò chơi phổ biến trên PC như Unrecord, từng nổi tiếng với hình ảnh sống động, tương tự như một máy quay hành động thực tế.

REC.ORD MOD APK

REC.ORD – Game bắn súng đồ họa như thật ngoài đời

Bạn sẽ tham gia vào REC.O.R.D, việc khám phá các địa điểm và tiêu diệt các máy bay không người lái xuất hiện ngay trên đầu bạn. Trọng tâm chính trong trò chơi này được đặt vào môi trường, sự tinh vi của các địa điểm và ánh sáng thực tế, giúp bạn hoàn toàn lắ immersion vào không khí diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, và chiến thắng của bạn sẽ phụ thuộc vào chiến thuật và tốc độ phản ứng của bạn.

REC.ORD MOD mở khóa REC.O.R.D

Địa điểm chi tiết và ánh sáng thực tế

Bạn có thể tải miễn phí REC.ORD trên Android và khám phá các địa điểm được thiết kế giống như các phòng trong một tòa nhà bị bỏ hoang, bạn sẽ có cơ hội đánh giá ánh sáng thực tế và góc nhìn thứ nhất, cùng nhau tạo nên cảm giác quay từ máy quay hành động. REC.ORD không có tất cả các địa điểm xuất hiện trong Unrecord, nhưng trong tương lai sẽ có nhiều cập nhật đang chờ bạn: cải tiến mô hình vũ khí, các cài đặt đồ họa bổ sung, các điểm hoạt động và chơi game mới mà bạn có thể kiếm được bằng cách bắn.

Game bắn súng như thật

Tất cả các địa điểm đã được tạo dựa trên các cảnh quan và kiến trúc thực tế bằng cách sử dụng đồ họa hiện đại, giúp bạn cảm nhận hoàn toàn thế giới ảo. Với thời gian, bạn sẽ có cơ hội tiết lộ khía cạnh cốt truyện của trò chơi, khám phá nhiều địa điểm độc đáo, nơi kẻ thù có thể chờ đợi bạn đằng sau mọi chướng ngại vật, và bạn có thể đạt được chiến thắng bằng cách sử dụng đặc tính của địa hình và kỹ năng chiến thuật của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • [1] Vô hạn đạn
  • [2] Bắn không giật
  • [3] Tốc độ nhanh
  • [4] Gỡ quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 04/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn