Real Boxing 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.46.0 APK miễn phí

Real Boxing 2 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.46.0
Dung lượng 629 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Real Boxing 2 là tựa game thể thao đấm bốc hấp dẫn với những trận quyền anh kịch tính của các tuyển thủ nổi tiếng trên khắp thế giới. Game được phát triển bởi Vivid Games S.A. và ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Game quyền anh điện thoại

Real Boxing 2 MOD APK – Game boxing quyền anh đồ họa 3D trên điện thoại

Boxing hiện đang là một trong những môn thể thao đối kháng nổi tiếng nhất thế giới, với luật chơi đơn giản và luôn mang đến cho khán giả nhiều hứng thú khác nhau. Đến mức, khán giả có thể cảm nhận được những cú đấm chính xác, uy lực, đẹp mắt và thậm chí là hạ gục võ sĩ yêu thích của họ.

Real Boxing 2 mod vô hạn tiền

Cảm xúc mà quyền anh mang lại cho người xem rất đặc biệt và khó cảm nhận được so với các bộ môn khác. Vậy bạn có muốn trở thành võ sĩ và trở thành nhà vô địch trên võ đài quyền anh? Nếu vậy thì hãy đến với Real Boxing 2, nơi bạn sẽ phải trải qua vô số trận đấm bốc gay cấn và gay cấn, cũng như trải nghiệm trở thành một tay đấm.

Real Boxing 2 Game đấm bốc 3D

Cách điều khiển game

Trong khi chiến đấu, người chơi có thể chặn và né theo các hướng được chỉ định, cũng như thực hiện các combo quyền anh mạnh mẽ bằng cách kết hợp các nút theo cùng một tốc độ. Không chỉ sử dụng các nút mà người chơi còn có thể vuốt hoặc chạm để phát động các cuộc tấn công.

Tính năng của game Real Boxing 2 MOD APK

  • Mời bạn bè của bạn và cùng tham gia vào chế độ nhiều người chơi để xem ai mới là tay đấm bốc giỏi nhất.
  • Đồ họa đầy kinh ngạc sử dụng hoàn toàn bằng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo nên những hình ảnh chiến đấu MMO tuyệt vời.
  • Làm chủ những cú thọc, móc ngang, móc ngược, và cú đấm sườn, và kết hợp những động tác này với những cú đấm tuyệt chiêu đầy hiểm hóc và khả năng tập trung để tạo nên combo tuyệt chiêu hạ gục đối thủ của bạn.
  • Phát triển Sức mạnh, Thể lực, Tốc độ và Sức bền cho nhân vật đấm bốc của mình, nâng kỹ năng và trang bị các vật phẩm tăng cường sức mạnh để tạo nên phong cách đấm bốc của riêng bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Tiền mặt và Kim cương tăng lên khi chi tiêu!

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 12/03/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn