Quyết Định: Chuyện Tương Tác (MOD Vô Hạn Tiền) 13.4 APK

Quyết Định: Chuyện Tương Tác (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 13.4
Dung lượng 150 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

Decisions: Choose Your Stories còn có tên tiếng việt là Quyết Định: Chuyện Tương Tác, là game có các câu chuyện tương tác, nơi bạn đóng vai chính trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn, một bộ phim truyền hình hoặc một cuốn tiểu thuyết bí ẩn – bất cứ điều gì bạn muốn.

Decisions gamehayvl

Decisions: Choose Your Stories MOD APK – Game Quyết Định: Chuyện Tương Tác

Quyết Định: Chuyện Tương Tác là trò chơi có nhiều câu chuyện tương tác thuộc các thể loại khác nhau, mỗi câu chuyện sẽ được phát triển theo quyết định của người chơi. Người dùng sẽ chìm vào bầu không khí của những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, kịch tính và thậm chí cả hành động với cốt truyện hấp dẫn và nhiều nhân vật khác nhau. Trước khi bắt đầu mỗi câu chuyện, game thủ sẽ phải tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa và lựa chọn quần áo.

Decisions game tình cảm

Trong tương lai, bạn sẽ phải chọn một trong nhiều lựa chọn cho các sự kiện sẽ dẫn đến một kết thúc nhất định của câu chuyện.

Lối chơi của game Quyết Định

Bất kể câu chuyện bạn chọn là gì, bạn có thể chơi tập đầu tiên miễn phí. Trong tập đầu tiên này, bạn sẽ gặp nhân vật của mình, người mà bạn có thể tạo bất kỳ diện mạo nào bạn muốn và đặt tên theo cách bạn thích. Từ đó, hãy bắt đầu gặp gỡ các nhân vật còn lại trong câu chuyện của bạn: chị gái, bạn trai, mẹ bạn, bạn bè của bạn và đi khám phá!

Decisions thời trang đẹp đẽ

Lưu ý, bạn phải đưa ra một số quyết định rất quan trọng trong các điểm chính trong câu chuyện cuộc đời nhân vật của bạn và chấp nhận hậu quả xảy ra. Mặc dù là tiểu thuyết có cốt truyện lãng mạn rõ ràng, nhưng nhìn chung vẫn có một số diễn ngôn cơ bản về nữ quyền và các nhân vật nữ chính có thể chọn cách họ muốn hành động theo khía cạnh họ muốn.

Tính năng của game Decisions MOD APK

  • Tuỳ chỉnh nhân vật theo ý của bạn.
  • Đa dạng thể loại truyện để chọn lựa.
  • Trang phục vô cùng hấp dẫn,
  • Cốt truyện rất đặc sắc và thú vị
  • Rất nhiều thứ tiếng để bạn chọn lựa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn bước.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/06/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn