Hero Rush (MOD Menu, Mua Sắm, Kỹ Năng) 3.2.5086 APK

Hero Rush – Idle RPG (MOD Menu, Mua Sắm, Kỹ Năng)
Phiên bản 3.2.5086
Dung lượng 156 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.3 trở lên

Hero Rush – Idle RPG là một trò chơi nhập vai hấp dẫn, kết hợp giữa kiếm thuật và ma thuật, giúp bạn trở thành một anh hùng huyền thoại và giải cứu vương quốc khỏi những con quái vật độc ác. Với một cốt truyện thú vị, trò chơi đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu sử thi đầy nguy hiểm và phấn khích.

Hero Rush - Idle RPG MOD Menu

Hero Rush: Idle RPG MOD APK – Game nhập vai anh hùng

Với tính năng tự động, Hero Rush cho phép người chơi tiến bộ trong trò chơi mà không cần phải tích cực chơi. Các anh hùng sẽ tự động chiến đấu chống lại quái vật và kiếm phần thưởng, ngay cả khi người chơi ngoại tuyến. Điều này giúp cho những người chơi không có nhiều thời gian dành cho việc chơi game vẫn có thể trải nghiệm sự thú vị và phấn khích của một game nhập vai.

Hero Rush - Idle RPG MOD tiền

Trong Hero Rush – Idle RPG, có rất nhiều anh hùng với khả năng và kỹ năng riêng, từ những chiến binh mạnh mẽ đến những pháp sư xảo quyệt. Người chơi có thể chọn anh hùng phù hợp nhất với lối chơi và sở thích của mình. Một số anh hùng phù hợp hơn để gây sát thương, trong khi những anh hùng khác tập trung hơn vào việc hỗ trợ đồng đội hồi máu hoặc hỗ trợ. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, họ có thể mở khóa các anh hùng mới và nâng cấp những anh hùng hiện có, khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn trong trận chiến.

Hero Rush - Idle RPG MOD kỹ năng

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai và đang tìm kiếm một trò chơi có tính năng tự động để giải trí hàng giờ liền, Hero Rush – Idle RPG chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy trở thành một anh hùng huyền thoại và giải cứu vương quốc khỏi những con quái vật độc ác ngay bây giờ!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Mua sắm tiền thật miễn phí
  • Vô hạn kỹ năng.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 02/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn