Tải Puzzle Battle: The Hunter (MOD Vô Hạn Tiền) 1.10 APK

Puzzle Battle: The Hunter (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.10
Dung lượng 37 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Puzzle Battle: The Hunter là một trò chơi thú vị và rất thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ trải qua các cấp độ hoạt hình thú vị! Game được phát triển bởi Rohan Creative và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

game tiêu diệt quái vật

Puzzle Battle: The Hunter (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game Tiêu Diệt Quái Vật

Trong Puzzle Battle: The Hunter, bạn phải chọn anh hùng duy nhất của mình mà bạn sẽ trải qua các cấp độ khác nhau. Trước khi bạn là chiến lược theo lượt, nơi bạn phải suy nghĩ về chiến thuật để tiến hành trận chiến và tiêu diệt tất cả kẻ thù sẽ ở đây. Quái vật vừa yếu vừa mạnh, vì vậy đừng quên sử dụng địa hình để tiêu tốn ít sức lực và sức lực hơn. Kiếm điểm trò chơi và tiền sẽ cho phép bạn mua súng mới và học các kỹ năng.

Puzzle Battle: The Hunter mod nhiều tiền

Đơn giản và gây nghiện

Puzzle Battle: The Hunter có một hệ thống chiến đấu rất phức tạp và lối chơi chiến lược, bởi vì trong trò chơi này, không nhất thiết phải có đơn vị mạnh nhất, vũ khí tốt nhất hoặc bơm anh hùng không ngừng – điều quan trọng là sử dụng môi trường và chiến thuật để đánh bại thậm chí là kẻ thù mạnh nhất. Trong số những thứ khác, chiến lược này tự hào có đồ họa chất lượng cao và nhạc nền khí quyển, lối chơi chiến thuật phức tạp và các trận chiến thú vị với phần thưởng hàng ngày.

Puzzle Battle: The Hunter mod vô hạn tiền

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn đá quý.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 26/09/2021

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn