Project Offroad 3 (MOD Vô Hạn Tiền) 3.1 APK

Project Offroad 3 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 3.1
Dung lượng 177 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

Project Offroad 3 trên Android là một trò chơi mô phỏng xe hơi đầy ấn tượng, nơi bạn có thể lái xe địa hình và trải nghiệm cơ học xe hơi thực tế, điều khiển tiên tiến, thiết kế hình ảnh chất lượng cao và âm thanh động cơ xe hơi điểm xuyết không gian tổng thể.

Project Offroad 3 MOD

Project Offroad 3 – Trải Nghiệm Đua Xe Địa Hình Đỉnh Cao

Tổng cộng, chúng ta sẽ được cung cấp hơn 40 phương tiện khác nhau để lựa chọn, từ xe bán tải và xe jeep đến các loại xe SUV quân sự. Mỗi chiếc xe sẽ được làm việc đến từng chi tiết nhỏ và sẵn sàng để chinh phục những đường đua khó khăn dưới sự kiểm soát nhạy bén của bạn.

Project Offroad 3 APK

Điều Khiển Tiên Tiến

Bạn có thể tải Project Offroad 3 miễn phí trên Android và đánh giá các cấp độ tương đối phức tạp, bản đồ được phát triển tốt sẽ đòi hỏi bạn phải có tốc độ phản ứng tốt và cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc tích cực, adrenaline và những cảm xúc không thể quên. Điểm đặc biệt của trò chơi là vật lý thực tế của hành vi xe hơi, loạt cài đặt rộng lớn để cải thiện phương tiện và rất nhiều đặc điểm mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý của mình, ví dụ: nâng cấp hệ thống treo, thay đổi màu xe hơi, lắp đèn trên mái nhà hoặc đơn giản là thay đổi màu sắc của đèn trước và sau.

Project Offroad 3 MOD APK

Rất nhiều cấp độ thú vị và thách thức đã chờ đợi bạn trong Project Offroad 3, và để hoàn thành các bài kiểm tra một cách hoàn hảo, bạn có thể kiếm được tiền trong trò chơi, điều này sẽ hữu ích cho bạn để mua các phương tiện mới, nạp và nâng cấp bộ sưu tập xe hơi của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Đã mở khóa tất cả các xe
  • Bạn có thể mua hàng ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong trò chơi.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 18/12/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn