Poppy Playtime Chapter 1 (MOD Menu, Nhảy) 1.0.7 APK

Poppy Playtime Chapter 1 (MOD Menu, Nhảy, Bất Động)
Phiên bản 1.0.7
Dung lượng 565 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Poppy Playtime Chapter 1 sẽ đưa bạn đến những cuộc khám phá đầy bí ẩn và bao gồm những nét kinh dị mới. Người chơi cần chuẩn bị một tinh thần thép để khắc họa chân thực trong những dinh thự rộng lớn này.

Poppy Playtime Chapter 1 MOD Full

Poppy Playtime Chapter 1 MOD APK – Game kinh dị mới trên Android

Một dự án trong đó những cuộc phiêu lưu nguy hiểm, những câu đố thú vị và nhu cầu sống sót trong những điều kiện khó khăn đang chờ đón bạn. Đồ chơi thần bí sẽ gây nguy hiểm cho bạn, vì vậy bạn phải sống sót và khám phá các địa điểm của một nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Ở đây bạn sẽ cần phải giải quyết nhiều loại câu đố, chẳng hạn như hack mạch điện, bắt giữ đồ vật từ xa, khám phá bí mật và ẩn náu khỏi những sinh vật nguy hiểm.

Poppy Playtime Chapter 1 MOD APK

Những căn phòng tối

Đầu tiên, Poppy Playtime cho bạn thấy sự mở đầu ảo diệu và sự thú vị mà trò chơi mang lại. Người chơi cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên trước những hình ảnh và tạo hình độc đáo trong trò chơi này. Bạn sẽ là một người có ảnh hưởng trong công ty đồ chơi và đang muốn tìm lại những món đồ chơi bị đánh cắp trong game. Kẻ xấu dừng lại như muốn chọc ghẹo bạn khi bạn đã giấu những món đồ đó trong ngôi nhà hoang, và bạn phải đến tìm.

Poppy Playtime Chapter 1 MOD vô hạn tiền

Những đồ chơi này là thành quả hoạt động của bạn và bạn cần kiếm được một mức giá mới. Tuy nhiên, thử thách được đưa ra bởi ngôi nhà bỏ hoang được biết đến với sự bí ẩn của nó. Chưa ai dám vào khám phá bên trong vì những căn phòng tối tăm sẽ xuất hiện, và không ai biết trong đó có gì. Tuy nhiên, với khả năng và lòng dũng cảm, bạn có dám bước vào đó và tìm thấy những món đồ quý giá mà mình đã tạo ra.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD menu
  • Nhảy vô hạn
  • Bất động kẻ địch

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 17/01/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn