Pocket Champs (MOD Kim Cương, Mua Sắm, Gỡ QC) 4.6.20 APK

Pocket Champs: 3D Racing Games (MOD Mua Sắm, Gỡ QC)
Phiên bản 4.6.20
Dung lượng 146 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

Pocket Champs: 3D Racing Games là trò chơi hành động nhiều người chơi, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến thú vị với vô số những người chơi khác. Bạn sẽ phải vượt qua tất cả các loại thử thách để giành chiến thắng trong trò chơi này.

Pocket Champs 3D Racing Games bơi lụa

Pocket Champs: 3D Racing Games MOD APK

Pocket Champs: 3D Racing Games là game hành động vui nhộn, trong đó người chơi sẽ tham gia vào các cuộc đua vui nhộn thông qua các chướng ngại vật. Bằng cách chọn một trong những anh hùng có sẵn, người dùng sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ thực sự trong việc vượt qua các chướng ngại vật, bao gồm bệ xoay, lưỡi dao, chạy đua vv… Có rất nhiều nhân vật có thể tham gia vào một lần chạy cùng một lúc, vì vậy bạn phải thật khéo léo nếu muốn chiến thắng. Về đích thành công và chiến thắng các địa điểm sẽ cho phép bạn kiếm được tiền xu giúp bạn mở khóa các anh hùng mới.

Pocket Champs 3D Racing Games gamehayvl

Lối chơi của game

Sau khi chọn tên cho nhân vật của mình, bạn đã sẵn sàng đi sâu vào từng cấp độ. Bạn đang cạnh tranh với hàng chục đối thủ và mục tiêu chính là di chuyển không ngừng từ cấp độ này sang cấp độ khác khi bạn đánh đánh bại từng đối thủ 1 và trở thành người chiến thắng.

Pocket Champs 3D Racing Games game giải trí

Mỗi vòng bao gồm ba thử thách khác nhau, trong đó chỉ có một số lượng người chơi được sống sót. Mục tiêu của bạn trong mỗi lần là tránh chướng ngại vật cho đến khi bạn về đích. Thử thách này sẽ không dễ dàng, nhưng nó sẽ luôn khiến bạn mỉm cười: bạn sẽ phải đối mặt với những quả cầu tuyết khổng lồ, bệ rơi, cửa xoay, quả bóng phá hủy, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn (mua tại cửa hàng)
  • Mở khóa trang phụ, phụ kiện.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 15/04/2024

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn