Picture Builder (MOD Vô Hạn Tiền) 1.6.0.2 APK

Picture Builder (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.6.0.2
Dung lượng 72 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Picture Builder – Puzzle Game trên Android là một trò chơi xây dựng hình ảnh gây nghiện và hết sức thú vị, giúp bạn không chỉ giải trí một cách sáng tạo mà còn khám phá khả năng nghệ sĩ bên trong bạn.

Picture Builder APK

Picture Builder – Puzzle Game

Bạn sẽ bắt đầu hành trình khó quên, nơi bạn sẽ khám phá đa dạng các địa điểm và khám phá những đoạn hình ảnh ẩn trong chúng, đơn giản là hoàn thiện chúng. Trò chơi này sẽ là niềm vui tuyệt vời cho người dùng thiết bị Android ở mọi lứa tuổi, và mỗi địa điểm sẽ là một kho tàng đầy đủ các yếu tố khác nhau, nơi bạn sẽ cần thêm vào tất cả các đoạn hình ảnh thiếu sót.

Picture Builder MOD

Trải Nghiệm Độc Đáo

Bạn có thể tải Picture Builder – Puzzle Game miễn phí trên Android và có trải nghiệm độc đáo, dành thời gian giải trí một cách thú vị, nâng cao sự sáng tạo và nhận thức mỹ thuật từ việc tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh của địa điểm. Một loạt đa dạng các địa điểm đang chờ đón bạn, từ những con đường sôi nổi của thành phố đến các cảnh quan yên bình của nông thôn, nơi bạn sẽ phải thêm vào các đoạn hình ảnh thiếu sót như các tòa nhà, xe ô tô, người và nhiều hơn nữa.

Picture Builder GAMEHAYVL

Một trải nghiệm gameplay hứa hẹn sẽ chờ bạn từ những phút đầu tiên, nơi bạn sẽ đặt các phần vào địa điểm và từ đó thêm vào những đoạn hình ảnh thiếu sót. Trò chơi sẽ làm bạn hài lòng với hiệu ứng hình ảnh sáng tạo và đầy màu sắc, đồ họa pixel tinh tế, điều khiển thuận lợi và các câu đố thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Sử dụng ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/03/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn