Pickle Pete: Survivor (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ QC) 2.12.2 APK

Pickle Pete: Survivor (MOD Vô Hạn Tiền, Gỡ QC)
Phiên bản 2.12.2
Dung lượng 160 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Pickle Pete: Survivor cho Android là một trò chơi hành động arcade đầy hứng khởi, nơi bạn sẽ điều khiển một anh hùng khá đặc biệt và tiêu diệt hàng ngàn kẻ thù.

Pickle Pete: Survivor MOD vô hạn tiền

Pickle Pete: Survivor – Trò chơi hành động arcade hấp dẫn

Theo cốt truyện của trò chơi, nhân vật chính trước đây là một chiến binh mạnh mẽ, khéo léo và dũng cảm, nhưng do sự cố, anh ta đã biến thành một loại rau quả thực sự – dưa chuột. Đó chính là nhân vật mà bạn sẽ điều khiển trong vai trò mới của anh ta và đi tiêu diệt một số lượng kẻ thù khổng lồ, tham gia vào những cuộc bắn súng và trận đánh đẹp mắt, khám phá nhiều địa điểm, thu thập tất cả các tài nguyên cần thiết để nâng cấp kỹ năng và khả năng của nhân vật.

Pickle Pete: Survivor Gỡ QC

Các sự kiện trong trò chơi đa dạng

Bạn có thể tải Pickle Pete: Survivor miễn phí trên Android và tận hưởng đồ họa mang phong cách đã từng gợi nhớ đến dự án trò chơi thú vị như Castlevania, điều khiển thoải mái, sự đa dạng đáng kinh ngạc của các loại kẻ thù, từ quái vật và người ngoài hành tinh đến loài côn trùng và robot.

Pickle Pete: Survivor MOD tiền

Pickle Pete: Survivor sẽ làm bạn phấn khích với sự động lực cao của những gì diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, những cảnh hành động đẹp mắt, sự lựa chọn rộng rãi về vũ khí và trang bị, cũng như các sự kiện trong trò chơi đa dạng, những trận chiến và cuộc phiêu lưu ngoạn mục.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Gỡ quảng cáo, bạn có thể nhận thưởng không cần xem qc.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn