Peace Death 2 (MOD Vô Hạn Tiền) 1.0.12 APK

Peace Death 2 (MOD Vô Hạn Tiền)
Phiên bản 1.0.12
Dung lượng 28 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Trong Peace Death 2, nhiệm vụ của bạn là gửi khách hàng đến Thiên Đàng, Địa Ngục hoặc Luyện Ngục dựa trên các dấu hiệu khác nhau mà họ mang. Có những khách hàng khó xử có tương tác với nhau, can thiệp vào công việc của Reaper hoặc phớt lờ luật lệ cơ bản, điều này có nghĩa bạn phải cẩn trọng hơn khi quyết định gửi họ đến đâu.

Peace Death 2 GAMEHAYVL

Peace, Death! 2 – Khám Phá Cuộc Phiêu Lưu Hấp Dẫn

Trong một không gian và thời gian vượt xa, những kẻ Chúa tể Sự Chết đã hình thành một Liên minh độc lập để họ không phải chịu sự kiểm soát của Bốn Kỵ Sĩ của Thảm Họa nữa. Với không có ứng viên thích hợp nào cho vị trí lãnh đạo của Liên minh, bầu không khí tại Liên minh đã rơi vào một trạng thái vui vẻ hỗn loạn, điều này không tốt cho năng suất. May mắn thay, một Reaper mới được tuyển dụng làm Sorter một ngày nào đó – đó chính là bạn.

Peace Death 2 MOD tiền

Khách Hàng Và Liên Minh Của Những Kẻ Chúa Tể Sự Chết

Rất nhiều khách hàng đều là những cá nhân độc đáo. Một số trong số họ thậm chí là người nổi tiếng – nhưng mọi sự tương đồng với người thật hoàn toàn tình cờ. Tuy nhiên, họ không chỉ là những khuôn mặt độc đáo – họ còn có khả năng độc đáo. Ví dụ, những người giam thú sẽ không cho bạn gửi tù nhân đâu, các quan chức sẽ bất ngờ bạn bằng các cuộc kiểm tra và những người lính Thập tự chắc chắn sẽ sát cánh với nhau!

Peace Death 2 MOD APK

Liên Minh Của Những Kẻ Chúa Tể Sự Chết Và Bốn Kỵ Sĩ Thảm Họa

Bây giờ, khi Liên minh hoạt động, Bốn Kỵ Sĩ cuối cùng cũng có thời gian dành cho những dự án phụ yêu thích của họ. Cơ quan Sự Chết, Sàn đấu của Chiến tranh, Phòng thí nghiệm của Dịch bệnh và Nhà hàng của Nạn đó đều mở cửa để kinh doanh!

Tai ương, căn hộ cho thuê, nhiều sự kiện hơn, tiếng cười và có lẽ cả mèo. Bạn chắc chắn sẽ có cơ hội đi câu cá và lắng nghe âm nhạc tuyệt vời. Chúc may mắn, Ông Reaper Thống Trị!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/08/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn