Old School (MOD Mở Khóa PRO) 1.1.1 APK

Old School (MOD Mở Khóa)
Phiên bản 1.1.1
Dung lượng 225 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Old School trên Android là một trò chơi mô phỏng giải trí, nơi bạn có thể đắm chìm trong cuộc sống hằng ngày của trường học, tham gia các lớp học đa dạng, học kiến thức, đạt được những thành tích cao, và đương nhiên, tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Old School APK

Old School – Game Mô Phỏng Trường Học Độc Đáo!

Đám học sinh đông đảo giống như bạn sẽ đi lại trong các hành lang của trường, và bạn cũng có thể thăm các địa điểm khác nhau bên trong và bên ngoài trường, tương tác với các đối tượng nổi bật và điều chỉnh camera để chọn góc nhìn phù hợp nhất cho bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ cố gắng làm cho nhân vật của mình trở nên nổi tiếng, đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức hàng ngày, mưu đồ, đánh nhau với học sinh khác, mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật và thậm chí là vượt qua xung đột với giáo viên.

Old School GAMEHAYVL

Đồ Họa 3D Sặc Sỡ Màu Sắc

Bạn có thể tải Old School miễn phí trên Android và đắm chìm trong cuộc sống hằng ngày khá khắc nghiệt của trường học, nơi quan trọng là bạn luôn cảnh báo, giữ mắt cảnh báo với nhân vật của mình, đối phó với học sinh thù địch và vượt qua các thách thức hàng ngày. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn đa dạng các tình huống khác nhau, khả năng đưa ra quyết định của riêng bạn, sự kiện trò chơi thú vị, gặp gỡ với các nhân vật đa dạng và lựa chọn một nhân vật từ hơn một trăm nhân vật được giới thiệu.

Old School MOD

Bạn có thể thay đổi mỗi nhân vật trong trình soạn thảo, cá nhân hóa hình dạng của anh ta và chọn trang phục phù hợp. Bạn cũng có thể thử sức mình như một giáo viên, phát triển sự nghiệp, nâng cao kỹ năng và chia sẻ kiến thức với học sinh, đối phó với những trò chọc phá và châm chọc, và giải quyết xung đột với các nhân vật khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO
  • Mỗi lần đăng nhập vào game bạn hãy nhấn nút có tên “Nâng cấp” trên màn hình chính, chỉ cần nhấn nút “Đăng ký” ở phần mở ra. Gói thành viên PRO sẽ hoạt động. (không có kết nối với mua hàng thực tế)

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 10/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn