Nonstop Worms (MOD Menu, Tiền, Cấp Độ) 1.3.4 APK

Nonstop Worms (MOD Menu, Tiền, Cấp Độ)
Phiên bản 1.3.4
Dung lượng 165 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên

Nonstop Worms là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại IDLE và ROGUELIKE, là một trò chơi di động RPG với chủ đề phiêu lưu của loài sâu! Từ lúc bạn bước chân vào thế giới này, bạn sẽ trở thành người hùng được vua lựa chọn.

Nonstop Worms MOD

Nonstop Worms – Game RPG, Trò chơi di động với yếu tố phiêu lưu

Mang theo thanh kiếm mạnh nhất thế giới, hãy tuyển dụng đội ngũ anh hùng của bạn và khởi hành trong một cuộc hành trình vô tận để tìm lại kho báu bị đánh cắp – quả táo vàng, mà quái vật đã lấy mất!

Nonstop Worms GAMEHAYVL

Hãy cẩn thận! Đây không phải là một thế giới trả tiền để thắng, mà là một bài kiểm tra về trí tuệ và lòng dũng cảm của bạn!

Nonstop Worms APK

Đặc Điểm Nổi Bật của Nonstop Worms

  • Chiến Đấu Dễ Dàng & Tự Động: Kết hợp độc đáo giữa lối chơi tự động và phiêu lưu loại ROGUELIKE giúp bạn thư giãn và tận hưởng niềm vui ngay cả khi bạn không chơi.
  • Sự Hấp Dẫn của Roguelike: Với các nghề nghiệp khác nhau kết hợp với các bộ trang bị khác nhau, chiến thuật là yếu tố quan trọng. Không có sâu nào mạnh nhất, chỉ có đội quân mạnh nhất.
  • Sâu Đáng Yêu Đấu Với Gà Kỳ Quái: Tham gia vào các trận chiến với các “gà kỳ quái” và sâu, không bao giờ hoảng sợ trước những kẻ thù tự nhiên để lấy lại kho báu!
  • Khám Phá Hang Động & Phiêu Lưu: Tham gia vào hang động thời gian giới hạn và nhận sự phù hộ từ các vị thần, thách thức các thử thách về sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí tuệ và nhiều yếu tố khác, đồng thời thu thập tài nguyên vô tận!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Tiền không bị giảm
  • Lên Cấp độ miễn phí.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 24/01/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn