Nextgen: Truck Simulator (MOD Mua Sắm, Tiền) 1.8.9 APK

Nextgen: Truck Simulator (MOD Mua Sắm, Tiền)
Phiên bản 1.8.9
Dung lượng 514 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên

Nextgen: Truck Simulator là một trò chơi mô phỏng giống với Truck Simulator Ultimate, nơi người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại phương tiện và môi trường để trải nghiệm. Mỗi loại có vẻ ngoài khác nhau mà bạn sẽ thích thú và dành thời gian kiếm tiền và mở khóa chúng. Các nhiệm vụ hấp dẫn và ly kỳ, các cấp độ khó nhất và khó nhất, các địa điểm khác nhau.

Game lái xe đỉnh cao

Nextgen: Truck Simulator MOD APK – Game mô phỏng lái các loại xe khác nhau

Trong Nextgen: Truck Simulator, bạn không chỉ có thể lái nhiều loại phương tiện khác nhau trong thế giới game khá rộng lớn mà còn có thể kiếm tiền từ việc vận chuyển hàng hóa. Tại đây bạn có thể thử các loại xe kéo khác nhau và vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Điều khiển thoải mái đã được chuẩn bị cho bạn, vì vậy bạn có mọi cơ hội để đương đầu với một chiếc xe tải ấn tượng, vận chuyển hàng hóa an toàn và âm thanh.

Nextgen: Truck Simulator MOD vô hạn tiền

Game lái xe hay

Trò chơi Nextgen: Truck Simulator sẽ làm bạn thích thú với một số lượng lớn các địa điểm khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy chính mình cả trên những con đường sầm uất của thành phố và dưới chân một ngọn núi phủ đầy tuyết trắng. Mỗi loại địa hình sẽ đòi hỏi bạn những nguyên tắc và kỹ năng lái xe cụ thể. Ở đây bạn sẽ tìm thấy phong cách trực quan tuyệt đẹp và vật lý thực tế về hành vi của ô tô, khả năng lái xe tải nhỏ, xe SUV hoặc xe tải quái vật, và bạn cũng có thể kiểm tra kỹ năng lái xe của các hạng khác nhau.

Nextgen: Truck Simulator MOD mua sắm

Lái xe tự do

Trải nghiệm sau đây mà bạn tìm thấy trong trò chơi này là trải nghiệm lái xe tự do trong thế giới này. Việc bạn lái xe đến một địa điểm cụ thể mà bạn muốn luôn là một trải nghiệm hoàn toàn nhập vai khi bạn có thể khám phá các yếu tố môi trường trong trò chơi này. Đồng thời, việc có hai chế độ chơi khác nhau sẽ có thể giúp người chơi thay đổi trải nghiệm theo ý muốn. Mỗi người có một vai trò khác nhau mà người chơi sẽ cân nhắc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • Mở khoá full.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 13/02/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn