Nexomon: Extinction (MOD Menu, Vô Hạn Tiền, EXP) 2.1.7 APK

Nexomon: Extinction (MOD Menu, Vô Hạn Tiền, EXP, Vật Phẩm)
Phiên bản 2.1.7
Dung lượng 77 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên

Nexomon: Extinction là một trò chơi lấy cảm hứng từ vũ trụ Pokemon. Tại đây, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất nơi con người cùng tồn tại với những sinh vật vô tận có sức mạnh. Bạn sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau khi trải qua những cuộc phiêu lưu ly kỳ trong khi cố gắng nắm bắt, phát triển và cải thiện phẩm chất của đội Nexomon của mình.

You Don't Know ME thế giới giả tưởng

Nexomon: Extinction MOD APK – Game hay từ vũ trụ Pokemon

Nexomon: Extinction là một game nhập vai hành động thú vị đưa người chơi vào một cuộc hành trình vào một thế giới đầy màu sắc với những sinh vật đầy màu sắc được gọi là Nexomon. Trong vũ trụ này, người dùng sẽ bắt những con vật này và khám phá những địa điểm đầy những điều thú vị. Trong quá trình thu phục, sẽ có lúc số lượng Nexomones đủ để tạo thành một biệt đội, từ đó bạn có thể huấn luyện và tham gia vào các trận chiến chống lại thế lực của ác vương địa phương. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào liên minh với những người tham gia khác để nghiên cứu thế giới hiệu quả hơn.

You Don't Know ME triệu hồi nexomon

Lối chơi của game

Bạn sẽ tìm thấy đồ họa ấn tượng giúp bạn theo dõi sự phát triển của trò chơi từ góc nhìn từ trên xuống. Để di chuyển nhân vật của bạn xung quanh, tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay của mình trên màn hình. Khi bạn gặp những người huấn luyện và cư dân khác của thành phố, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện cung cấp cho bạn một số hiểu biết về sự phát triển của câu chuyện.

You Don't Know ME gamehayvl

Khi bắt đầu hành trình, bạn sẽ phải chọn một trong bảy Nexomon khác nhau dành cho những người huấn luyện mới. Với sinh vật đầu tiên này, bạn sẽ có thể tham gia vào các trận chiến đầu tiên của mình để bắt đầu thể hiện kỹ năng của mình. Trong các cuộc chạm trán 2D này, bạn sẽ có thể chọn đòn tấn công mình muốn sử dụng trong mỗi lượt. Ở cuối màn hình, bạn sẽ có quyền truy cập vào kho các vật phẩm hỗ trợ mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • Vô hạn xu (sau trận đấu)
  • Vô hạn vật phẩm (mua với xu)
  • Vô hạn exp (sau trận đấu)
  • Mở khóa khóa phiên bản đầy đủ.

Bạn tải phiên bản gốc trên Google Play về và gỡ cài đặt rồi cài đặt bản MOD.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 05/10/2023

Chia sẻ bởi Trần Quyến

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn