New Star Manager (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) 1.7.6 APK

New Star Manager (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Phiên bản 1.7.6
Dung lượng 94 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

New Star Manager là một trình mô phỏng huấn luyện viên bóng đá hoàn toàn mới, đầy màu sắc với đồ họa tuyệt vời và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

Game bóng đá siêu sao

New Star Manager MOD APK – Game siêu sao bóng đá

Toàn bộ câu lạc bộ bóng đá New Star FC nằm trong tay bạn. Trách nhiệm của bạn bao gồm mọi thứ, từ xây dựng cơ sở vật chất chính của câu lạc bộ, tìm kiếm nhà tài trợ, đến đào tạo nhân viên và cầu thủ. Chỉ bạn mới có thể phát huy những mặt tốt nhất của các cầu thủ và câu lạc bộ để đưa nó trở lại đỉnh cao của thế giới bóng đá!

New Star Manager MOD mở khóa

Bạn có thể kiểm soát diễn biến của trò chơi bằng mọi cách có thể, mọi điều nhỏ nhặt đều quan trọng để đạt được kết quả. Sử dụng các chiến thuật và đội hình bóng đá hiện đại từ các huấn luyện viên nổi tiếng nhất hoặc tạo ra của riêng bạn. Thách thức các cầu thủ trước mỗi trận đấu và trong thời gian nghỉ ngơi trong phòng thay đồ, thực hiện những lần thay người chiến thắng trên sân, tìm kiếm những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất từ khắp nơi trên thế giới!

New Star Manager MOD tiền

Bạn có trách nhiệm rất lớn về các cuộc phỏng vấn, tâm trạng và cách giải quyết vấn đề của các cầu thủ, nhiệm vụ thời vụ từ ban quản lý câu lạc bộ, phản ứng của người hâm mộ bóng đá và tất nhiên là khả năng thanh toán tài chính! Các giải đấu và cúp bóng đá lớn nhất thế giới đang chờ đợi bạn!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa nội dung game
  • MOD save vô hạn tiền
  • Một dữ liệu đã được tạo ra với rất nhiều tiền, nếu bạn không cần nó, hãy bắt đầu một trò chơi mới.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 06/05/2024

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn