My Hotel Life (MOD Gỡ QC, Nhận Thưởng) 1.1.9 APK

My Hotel Life (MOD Gỡ QC, Nhận Thưởng)
Phiên bản 1.1.9
Dung lượng 121 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 5.1 trở lên

My Hotel Life cho Android là một trò chơi mô phỏng giải trí thú vị và gây nghiện từ những phút đầu tiên với yếu tố của một trò chơi kinh tế, được trình bày dưới dạng một trò chơi clicker cổ điển.

My Hotel Life MOD tiền

My Hotel Life: Trở thành chủ khách sạn trong trò chơi hấp dẫn trên Android

My Hotel Life, bạn sẽ đảm nhận việc quản lý một khách sạn, nơi ban đầu sẽ là một nơi nhỏ bé và bị lãng quên. Khi khách đầu tiên đến thăm bạn, việc tổ chức cho họ có những giây phút thư giãn thoải mái là rất quan trọng, sau đó bạn sẽ có thể kiếm được đồng tiền game đầu tiên, cần thiết để mở rộng lãnh thổ, bố trí phòng, thuê nhân viên, cung cấp dịch vụ chất lượng và nhiều hơn nữa.

My Hotel Life MOD xu

Bạn có thể trở thành một ông trùm thực sự không?

Bạn có thể tải My Hotel Life miễn phí trên Android và cố gắng tối đa hóa lợi nhuận của khách sạn, mở rộng lãnh thổ và biến mỗi phòng thành sang trọng, thuê nhân viên và nâng cấp đặc điểm của họ, cải thiện và thêm tiện nghi mới, và làm mọi thứ có thể để khách hàng rời khỏi hài lòng và quay lại.

My Hotel Life MOD gỡ qc

Trò chơi này có cách điều khiển trực quan giống như một trò chơi clicker cổ điển, thiết kế hình ảnh đầy màu sắc theo phong cách tương đối tối giản, lối chơi thiền mật và gây nghiện, cùng với cơ chế trò chơi rõ ràng và dễ dàng để học, khiến My Hotel Life trở thành một trò giải trí hấp dẫn đối với người dùng thiết bị Android ở mọi độ tuổi và giúp bạn vui chơi giải trí trong thời gian rảnh, bất kể ở đâu và khi nào.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD gỡ quảng cáo
  • Bạn có thể nhận thưởng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 21/11/2023

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn