My Dear Farm (MOD Vô Hạn Tiền, Vé) 1.18 APK

My Dear Farm Nông Trại Thương Yêu (MOD Vô Hạn Tiền, Vé)
Phiên bản 1.18
Dung lượng 51 MB
Cài trên Google Play
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên

My Dear Farm – Nông Trại Thương Yêu là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp dễ thương, bạn có thể bắt đầu trang trại kawaii của riêng mình để cho cả thế giới thấy rằng bạn đã sẵn sàng trở thành một nông dân đẳng cấp nhất!

Tải My Dear Farm hack

My Dear Farm MOD APK – Game nông nghiệp phong cách dễ thương

My Dear Farm tuyệt vời này sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng sống động, cũng như thời gian giải trí khó quên, mọi lúc, mọi nơi. Trong My Dear Farm, bạn có thể tạo trang trại độc đáo của riêng mình, cũng như tuyên bố bản thân với toàn thế giới và thể hiện sự sáng tạo của bạn với những người dùng khác. Như trong các trò chơi khác thuộc thể loại giả lập nông trại, tại đây bạn cũng có thể tạo nhân vật của riêng mình, tùy chỉnh nhân vật theo ý thích của bạn và bắt đầu xây dựng một trang trại độc đáo, sau đó bạn sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị với những thói quen thú vị đang chờ đợi.

My Dear Farm MOD vô hạn tiền, vé

Cơ chế trò chơi hấp dẫn

Trồng cây để phát triển kinh doanh, thu thập thành phẩm và tham gia thị trường, bán hàng hóa nông trại – tất cả những điều này là cần thiết để tạo ra đế chế của riêng bạn. Ngoài ra trong My Dear Farm Nông Trại Thương Yêu, bạn có thể cải thiện vùng đất của mình bằng cách nâng cấp các thiết bị và vật phẩm cần thiết, trang trí lãnh thổ và nhà cửa – trang trại của bạn trông sẽ không chỉ tiện dụng mà còn rất phong cách. Với tất cả những phẩm chất khác, My Dear Farm sẽ khiến bạn thích thú với một lối chơi cân bằng và một lượng lớn nội dung trong game chắc chắn sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán.

Game nông nghiệp hay

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, vé
  • Tiền và vé tăng khi bạn chi tiêu.

GAMEHAYVL là miễn phí, không yêu cầu bạn gửi tin nhắn hay nhập số điện thoại. Hãy cẩn thận với quảng cáo yêu cầu đó!

An Toàn: Không Mã Độc

Cập nhật : 4 Giờ trước

Chia sẻ bởi ThànhND

Đăng ký
Thông báo về
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Gợi ý cho bạn